Trầm hương

Treo Xe Ô Tô Phong Thủy Tượng Phật Trầm Hương

Dây Treo Xe Ô Tô Tượng Phật Trầm Hương mang ý nghĩa phong thủy và bình an cho những chuyến đi. Với mặt tượng được làm từ Trầm Hương Tốc Việt Nam, có hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, dây treo được đặt bên trong và phía trước xe ô tô.

I. Ý NGHĨA DÂY TREO XE Ô TÔ TRẦM HƯƠNG

Trong đời sống Tâm Linh, chúng ta thường thờ và cầu nguyện các vị thần Linh Thiêng trong những mong muốn của mình. Khi đi xe, chúng ta mong muốn sự bình yên và may mắn trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt, những chuyến đi kinh doanh buôn bán cần sự thuận lợi và may mắn.

Tượng Phật Trầm Hương mang gương mặt nhân hậu, từ bi, luôn hướng chúng ta đến sự thanh tịnh và bình an trong tâm hồn. Nhìn vào hình ảnh Phật, chúng ta được nhắc nhở phải luôn điềm tĩnh, không nóng nảy, vội vàng khi cầm lái để tránh rủi ro không đáng có.

II. VÌ SAO NÊN ĐẶT DÂY TREO XE Ô TÔ TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG

Trầm Hương được mệnh danh là “Tinh Hoa Đất Trời, vua của các loài gỗ” nhờ cơ chế đặc biệt và tinh túy thổ nhưỡng từ thiên nhiên. Vì vậy, Trầm Hương mang giá trị phong thủy và tâm linh cao. Nguyên liệu Trầm Hương dùng để làm Tượng Phật Trầm Hương để trên xe ô tô không những đẹp mà còn mang giá trị tâm linh cao.

Tuy nhiên, giá thành Gỗ Trầm Hương rất đắt nên giá thành của Tượng Trầm Hương cũng khá cao so với thị trường.

III. CÁCH ĐẶT TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG TRONG XE Ô TÔ

Tượng Phật Trầm Hương để trên xe ô tô cần được đặt ở vị trí cao, sạch sẽ, không bị che khuất để đảm bảo an toàn cho người cầm lái và người ngồi trên xe. Không đặt Tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe và trên ghế ngồi.

IV. CÁCH BẢO QUẢN TƯỢNG TRẦM HƯƠNG ĐỂ XE Ô TÔ

  • Không để lẫn các tạp chất, hương thơm khác để không ảnh hưởng mùi thơm của Tượng Trầm Hương.
  • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng, làm tăng mùi thơm tự nhiên và lưu hương lâu hơn.

Nguồn ảnh: link

Related Articles

Back to top button