Phong thủy

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương: Những Bí Mật Bên Trong

Ngày càng nhiều người lựa chọn mặc vòng trầm hương. Chiếc vòng này không chỉ đơn thuần là món trang sức thông thường, mà còn ẩn chứa nhiều giá trị đặc biệt. Hãy cùng Trầm Hương Phúc Linh khám phá những ý nghĩa và tác dụng của vòng trầm hương.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương?

Trầm hương đã từ lâu được coi là báu vật của thiên nhiên do có nhiều công dụng quý báu. Vua chúa đã chọn trầm hương làm quà tặng cho các nước lân cận. Việt Nam may mắn sở hữu loại trầm hương tốt nhất thế giới, đặc biệt là ở miền Trung.

Trầm hương có quá trình hình thành kéo dài rất lâu. Vị thương trên thân cây Dó kết hợp với linh khí đất trời tạo nên hương trầm thơm sang trọng, nhẹ nhàng nhưng đậm sâu khó có loại hương nào sánh được. Vì vậy, vòng trầm hương mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tốt đẹp.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương trong Làm Đẹp

Vòng trầm hương mang nét đẹp thời thượng, hiện đại nhưng có tính hoài cổ. Đây là một món trang sức phù hợp cho cả nam lẫn nữ và mọi độ tuổi. Vòng trầm hương rất tiện dụng, có thể mặc ở nhiều nơi: đi làm hàng ngày, đi dạo hay đi dự tiệc.

Vòng trầm thường có các màu vàng nhạt, vàng đậm, nâu và xám đen. Những tông màu này dễ dàng phối với nhiều kiểu và màu sắc quần áo. Vì vậy, ngày càng có nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vòng trầm hương làm món trang sức cho bản thân.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương trong Sức Khỏe

Ngoài vẻ đẹp, vòng trầm hương còn mang một mùi thơm dễ chịu và quyến rũ. Hương thơm của trầm giúp xoa dịu thần kinh, làm lắng dịu tinh thần để tâm hồn được bình yên. Vòng trầm hương cũng được xem như một loại thần dược chữa bệnh stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Khi đeo vòng trầm hương ở cổ hay tay, các mạch huyệt sẽ toả ra sức nóng, giúp phát huy mùi thơm của vòng trầm.

Trầm hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Đeo trầm hương giúp giữ ấm cơ thể và điều hòa khí huyết.

Vòng trầm hương còn cho thấy ý thức về từ bi, hướng thiện của người đeo.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương trong Phong Thủy

Vòng trầm hương không chỉ có vẻ đẹp và giá trị sức khỏe, mà còn mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh cao.

Trầm hương có khả năng đẩy lùi tà ma, khí uế. Đốt trầm hương thường xuyên tại chùa chiền, nhà thờ hay các buổi lễ cúng để tẩy uế, đẩy lùi âm khí. Do đó, mang vòng trầm hương giúp tăng dương khí và tránh được bùa ngãi, ma quỷ.

Trầm hương còn cho may mắn và thuận lợi cho người dùng. Thương nhân thường mang trầm hương bên mình để cầu may mắn cho công việc kinh doanh.

Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn vòng trầm hương là món trang sức không thể thiếu cho bản thân.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Vòng trầm hương 108 hạt là mẫu vòng được cả nam và nữ yêu thích. Các bạn trẻ mang vòng 108 để tạo nét cá tính, hiện đại. Người lớn tuổi mang vòng này cũng thể hiện sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng.

Theo quan niệm Phật giáo, 108 hạt tượng trưng cho 108 loại phiền não của thân căn. Phiền não này tính theo nối tiếp từ ba đời quá khứ, hiện tại và tương lai. Niệm Phật với 108 hạt trầm hương giúp loại bỏ những phiền não này. Người đi chùa thường dùng vòng 108 hạt để niệm Phật với ý nghĩa này.

Mang vòng trầm hương giúp lòng người thanh tịnh, cảm thấy bình an, vui vẻ. Vòng 108 còn nhắc nhở bản thân không ám ảnh bởi tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến và cách nhẹ nhàng đối mặt với mọi sự việc.

Sự kết hợp của vòng trầm hương với 108 hạt tạo thêm ý nghĩa và giá trị đặc biệt cho món trang sức này.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương Tỳ Hưu

Vòng trầm hương kết hợp với tỳ hưu tạo nên một món trang sức đẹp. Mang vòng trầm hương tỳ hưu giúp tránh tà ma, bùa ngãi và thu tài dẫn lộc.

Tỳ hưu có hình dạng giống kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa con ngựa và con rồng. Tỳ hưu một sừng được dùng để trừ tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi ma quỷ ám. Tỳ hưu hai sừng được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu, mang lại tài lộc.

Ý Nghĩa Vòng Trầm Hương phối hạt Charm Vàng, Charm bạc

Vòng trầm hương có màu vàng, nâu hoặc xám đen, phối hợp tốt với các loại hạt Charm vàng, Charm bạc. Charm vàng, Charm bạc có nhiều mẫu mã và kiểu đẹp, mỗi kiểu mang một ý nghĩa riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn hợp khẩu vị của mình.

Tất cả các mẫu vòng trầm hương và các phụ kiện có thể tìm thấy tại Trầm Hương Phúc Linh.


Bài viết thuộc bản quyền và chịu trách nhiệm bới tramhuongphuclinh.vn. Khi có nhu cầu sao chép cần ghi rõ nguồn tin. Xin cảm ơn!

Related Articles

Back to top button