Phong thủy

Trầm cảnh mini – Trầm hương nguyên khối độc đáo trong trang trí

Trầm cảnh mini tự nhiên là một loại sản phẩm trang trí độc đáo được tạo ra từ cây trầm hương nguyên khối. Loại trầm này không chỉ có giá trị phong thủy, mà còn là món quà tặng cao cấp cho đối tác và khách hàng.

1. Trầm cảnh mini – một loại trầm đa dạng trên thị trường

Trầm cảnh là một loại sản phẩm được chế tác từ cây trầm hương, được sử dụng để trang trí không gian. Có 3 loại trầm cảnh mini chế tác từ trầm hương:

Trầm cảnh mini tự nhiên loại size nhỏ

Loại trầm này được chế tác tự nhiên từ cây trầm hương dó bầu trồng. Với giá rẻ và hình dáng nhỏ gọn, loại trầm này phù hợp trưng bày tại không gian nhỏ như bàn làm việc.

Trầm cảnh mini tự nhiên phân khúc cao cấp

Loại trầm này được chế tác từ việc ăn dầu tự nhiên của cây trầm hương, tạo thành các miếng trầm cao cấp với hình dáng độc đáo. Loại trầm này có mùi thơm đặc trưng và phù hợp trưng bày tại không gian nhỏ.

Trầm cảnh nấu dầu

Loại trầm này cũng được chế tác từ cây trầm hương, nhưng sau khi chế tác, tinh dầu sẽ được ép vào cây để vật phẩm có mùi thơm. Loại trầm này có nhiều kích thước và mẫu mã trưng bày.

2. Trầm cảnh mini – vật phẩm đa năng

Trầm cảnh mini có nhiều công dụng và tác dụng. Với mùi thơm dễ chịu, nó có tác dụng an thần và tĩnh tâm. Ngoài ra, nó còn thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho người sử dụng. Trầm cảnh mini có thể trang trí tại nhiều không gian như bàn làm việc, phòng khách, không gian thờ cúng, hoặc thức đem lại sự sang trọng cho ô tô.

3. Bảo quản trầm cảnh mini

Để bảo quản trầm cảnh mini lâu bền, cần tránh lau chùi bằng nước, ngâm và dính nước. Ngoài ra, tránh để trầm trong các không gian khói lan tỏa và không sử dụng các loại hóa chất. Đặt trầm trong nơi khô ráo, không ẩm mốc là cách tốt nhất để bảo quản vật phẩm này.

4. Trầm cảnh mini – món quà tặng cao cấp

Trầm cảnh mini không chỉ là một sản phẩm trang trí, mà còn là một món quà tặng cao cấp rất thích hợp cho đối tác và khách hàng. Với giá trị tinh thần cũng như ý nghĩa phong thủy, trầm cảnh mini mang lại sự sang trọng và may mắn cho người nhận quà.

5. Mua trầm cảnh mini uy tín và giá cả thấp

Nếu bạn đang quan tâm đến trầm cảnh mini, hãy đến với Trầm Hương Xứ Quảng – nơi đáng tin cậy và thỏa mãn nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0913.055.356 | 0913.177.155
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.sateco.vn

Related Articles

Back to top button