Phong thủy

Trầm Hương Mắc Tử – Hương thơm tự nhiên và độc đáo

Trầm Hương Mắc Tử là một loại trầm hương độc đáo và hiếm có. Hình thành từ những mắt cây Dó Bầu bị thương, Trầm Mắc Tử được coi là những mắt cây đã nhiễm trầm hương. Tinh dầu Trầm Hương trong những mắt cây này thường rất phong phú, thậm chí có những viên Mắc Tử chìm nước. Tuy nhiên, Trầm Hương Mắc Tử rất hiếm trong tự nhiên.

Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên và giả mạo

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, một số người đã làm giả Trầm Hương Mắc Tử. Họ sử dụng những chiếc vũng bằng thép để tạo hình cho một miếng gỗ Dó Bầu, sau đó sử dụng hóa chất để tạo màu và mùi giả của trầm hương. Kết quả là các viên Mắc Tử giả này có hình dáng và màu sắc không tự nhiên, mùi hương cũng không được tinh khiết như Trầm Hương Mắc Tử thật.

Vòng Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên

Trầm Hương Phúc Nguyên sở hữu một vòng Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên, một tác phẩm độc đáo mất 15 năm để sưu tầm. Đây là những viên Trầm Mắc Tử chìm nước, có lượng trầm cao nên chìm trong nước. Vòng Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên có hình dáng và màu sắc tự nhiên, mùi hương dịu ngọt.

Như vậy, Trầm Hương Mắc Tử là một loại trầm hương độc đáo với hương thơm tự nhiên và độc đáo. Tuy nhiên, do sự hiếm có và giá trị của nó, nên người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua Trầm Hương để tránh mua phải hàng giả mạo.

Related Articles

Back to top button