Trầm hương

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt – May Mắn, Bình An và Tài Lộc

Ý nghĩa vòng tay Trầm Hương 108 hạt là đem đến may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân. Với chi tiết về vòng trầm hương 108 hạt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Cấu tạo của vòng Trầm Hương 108 hạt

Vòng tay 108 hạt được làm từ nguyên liệu gỗ trầm hương. Đây là loại gỗ quý hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “giọt máu” của rừng già. Trầm Hương được hình thành từ sự kết tinh của một lượng tinh dầu quý và nhựa thơm của cây dó bầu trong hàng chục năm.

Người ta sẽ đem gỗ Trầm về chế tác thành những hạt tròn nhỏ, xâu lại thành chuỗi. Một chuỗi có 108 hạt hoặc được kèm thêm những charm vàng/bạc hay đá quý để thêm nổi bật.

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương 108 hạt có 3 công dụng chính:

Ý nghĩa vòng tay trầm hương 108 hạt trong Phật Giáo

Vòng tay 108 hạt gỗ Trầm còn mang ý nghĩa lớn trong Phật giáo. Chuỗi trầm hương 108 hạt biểu hiện cho sự cầu chứng pháp Tam Muội, 108 hạt tượng trưng cho 108 Pháp Tam muội giúp đoạn trừ 108 phiền não lo toan, khổ đau trong của đời người.

Vì thế, sở hữu vòng trầm hương 108 hạt giúp tâm hồn người đeo được thanh tịnh hơn, an yên hơn. Bản thân không còn chịu những tác động của đau khổ, ganh ghét trong cuộc sống. Đây cũng là chuỗi vòng được nhà Phật sử dụng nhiều trong những lúc niệm Kinh Phật.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt đối với sức khỏe

Được làm từ Trầm hương nên vòng tay có công dụng lớn đối với sức khỏe. Nó giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể, kị gió, tăng cường sức đề kháng. Hương trầm dịu nhẹ giúp điều trị căng thẳng, giảm đau đầu mất ngủ. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện hệ thần kinh, lưu thông khí huyết.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt về phong thủy, tâm linh

Trong phong thủy, vòng/chuỗi trầm hương 108 hạt được cho rằng có thể mang đến tài lộc, vận may cho chủ nhân. Bên cạnh đó, đây còn là sự ưu ái hàng đầu của người làm ăn, làm kinh doanh giúp công việc suôn sẻ cũng như phát triển thuận lợi. Năng lượng quý báu của Trầm giúp trừ khử tà khí, âm khí, tà ma, ngoại đạo. Trầm hương tuổi càng cao thì nguồn năng lượng càng lớn.

Vòng Trầm Hương 108 hạt cũng có ý nghĩa lớn đối với phong thủy. Trầm Hương luôn được coi là một vật phẩm phong thủy giá trị. Người ta đeo vòng Trầm như lá bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí, phòng trừ tai ương và đem lại điều lành. Khi đeo vòng trầm hương 108 hạt một thời gian dài, người đeo sẽ nhận lại nguồn năng lượng từ trầm như một món pháp khí hộ mệnh, che chở, bảo vệ chủ nhân khỏi những tà khí, không cho xâm nhiễm được vào người.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt về thời trang

Vòng trầm hương 108 hạt được thiết kế với nhiều kiểu dáng như kết hợp đá quý, vàng hay bạc. Màu nâu đậm với các thớ gỗ đậm nhạt tạo nên đường vân sang trọng. Kết hợp với sức óng ánh, lung linh của đá quý và vàng/bạc tạo nên sự thu hút, vẻ quý phái cho người đeo.

Cách đeo chuỗi trầm hương 108 hạt đúng cách

Vòng ở bất kỳ tay nào tùy vào mục đích của người dùng mà bạn có thể đeo. Việc đeo vòng ở tay trái hay tay phải đều mang đến những công dụng nhất định:

  • Tay trái: Mang đến may mắn, tài lộc cho công việc. Phù hợp để đeo trong các cuộc họp, sự kiện lớn liên quan đến tài chính, mối quan hệ lâu dài.
  • Tay phải: Bảo vệ người đeo khỏi những bất trắc, tà khí, mang đến cảm giác bình an. Phù hợp khi đi du lịch, hay di chuyển đến những địa điểm mới.

Cách đeo vòng 108 hạt phổ biến nhất là quấn thành vòng tay. Vòng có thể quấn lại thành 4 hoặc 5 chập tùy vào kích cỡ vòng và kích thước cổ tay người đeo.

Vậy là ở bài viết trên đây, chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa của vòng trầm hương 108 hạt. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Related Articles

Back to top button