Trầm hương

Bàn Tay Xông Trầm Gỗ Hương Cầu Bình An: Yếu tố tâm linh và phong thủy

Bàn tay xông trầm gỗ hương là một sản phẩm độc đáo được làm từ gỗ hương tự nhiên, mang một mùi hương riêng biệt của gỗ. Với màu sắc tự nhiên và đẹp mắt, được điêu khắc thành hình bàn tay niệm Phật cầu bình an. Dưới bàn tay là đài hoa sen, khi đốt nhang nụ thì bỏ nhang vào trong, và khi đốt lên, hương trầm sẽ tràn ngập căn phòng thông qua các kẽ tay Phật.

Cách sử dụng Bàn tay xông trầm gỗ hương

Bàn tay xông trầm gỗ hương được sử dụng để đốt nhang trầm nụ trong các buổi cúng tại bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên, bàn làm việc của sư thầy, sư cô trong chùa… Chỉ cần đốt một viên nhang trầm nụ có lỗ và đậy lại bàn tay, khói hương trầm sẽ từ từ thoát ra từ trong lòng bàn tay qua các khe hở ngón tay, tạo nên một hình ảnh độc đáo và lung linh cho căn phòng.

Công dụng của Bàn tay xông trầm gỗ hương

Bàn tay xông trầm gỗ hương, khi được đốt với nhang trầm nụ, có thể khử mùi, xông nhà và làm sạch không khí. Mùi hương dịu nhẹ của hương nhang trầm cũng giúp thư giãn cơ thể và tinh thần, xua tan âm khí, tạo một không gian ấm áp và hòa hợp trong gia đình, cũng như mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà.

Ý nghĩa của Bàn tay xông trầm gỗ hương

Hình dáng hai tay chấp vào nhau trong Bàn tay xông trầm gỗ hương tượng trưng cho sự hợp nhất thánh thiện và nhiễm ô, dung thông thần thánh và trần tục. Theo tín ngưỡng Phật giáo, hai bàn tay chắp lại trước ngực thể hiện sự tôn kính, tập trung suy nghĩ, thiền định, nhất tâm, an tĩnh tâm trí. Một cái chắp tay dường như thể hiện tất cả giáo lý Phật Đà. Chắp tay mà tâm tĩnh tại, không tán loạn, không quán tưởng, khiến con người nhận thức đạt được sự hoà hợp với vạn vật, chứng tỏ đã tiến vào cảnh giới Niết Bàn.

Hiện nay, Bàn tay xông trầm gỗ hương được nhiều người biết đến và tìm mua vì yếu tố tâm linh, phong thủy cũng như nhiều ý nghĩa khác. Bàn tay xông trầm gỗ hương có thể được đặt trên bàn thờ Phật, gia tiên, tạo vẻ trang nghiêm và thể hiện lòng thành kính mỗi khi dâng hương lên bàn Phật, thể hiện lòng hướng về Đức Phật từ tâm.

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước: Chiều cao 20cm, đường kính ở đáy 14cm
  • Màu gỗ, đốt nhang ở bên trong

Sản phẩm Bàn tay xông trầm gỗ hương hiện đang được bán tại cửa hàng Trầm Hương Hoàng Gia, địa chỉ số 49 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cùng với quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bọc, gói quà tặng và có chính sách bán hàng minh bạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0949483355 – 0909383355.

Related Articles

Back to top button