Phong thủy

Trầm Hương Kỳ Anh – Trầm hương tự nhiên cam kết đúng chất lượng.

TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN-TTN01: là trầm hương vụn tự nhiên 100%, được gom từ trầm vụn từ những mảnh trầm kiến, trầm rừng, trầm sánh tự nhiên nhỏ vụn, thích hợp xông cúng, thanh lọc không khí, tiết kiệm 10 lần nếu dùng lò xông trầm bằng điện.

* Xuất xứ: Trầm Hương Tự Nhiên Việt Nam

* Mùi hương: mùi hương dễ chịu, ngọt, sâu lưu hương lâu.

* Đóng gói:

+ 50gr/bịch – Giá bán: 1.300.000 đồng

+ 100gr/bịch – Giá bán: 2.200.000 đồng. Giá sỉ khi mua từ 1kg.

* Công dụng:

– Xông, cúng, thanh lọc không khí, tẩy uế, xua đuổi tà khí, thu hút các nguồn khí dương, chiêu tài dẫn lộc vào nhà, mang đến may mắn cho gia chủ. Trầm Hương miếng tự nhiên hoang dã Việt Nam còn gọi là trầm rừng hoặc trầm núi Các miếng trầm đã được soi tỉa rất sạch, khô hoàn toàn

* Cách sử dụng:– Phương pháp truyền thống: Dùng tay bẻ hoặc cắt thành từng miếng nhỏ, đốt cháy 1 cục than cho vào lư hương hoặc đỉnh xông trầm sau đó cho các miếng trầm đã bẻ nhỏ vào, lưu ý không cho quá nhiều để chừa không khí cho than cháy, với cách này hương trầm tỏa đều và xông tỏa nhanh ra xung quanh. Cách này thường dùng trong các nghi thức tôn giáo, lúc xông nhà mới để tẩy mùi sơn hoặc thỉnh thoảng xông khắp nhà để tẩy uế.

– Phương pháp hiện đại: bật lò xông trầm dùng điện, lấy 2-3 gr trầm thả vào miệng lò, cách này vừa tiết kiệm vừa không khói, hương trầm lại tỏa hương mạnh mẽ hơn, lời khuyên nên dùng.

Tác dụng : dùng đốt xông cúng, làm thuốc,… đẩy lùi khí âm, thu hút tài khí vận khí, thanh lọc môi trường, làm dịu nhẹ thần kinh, giảm áp lực sống, duy trì sự minh mẫn, kích thích óc sáng tạo.

Trầm hương tích luỹ trong mình dương khí và những tinh tuý nhất của trời đất, của thiên nhiên, nên khói Trầm hương thơm dịu, có vị và sâu lắng. Làm không gian lắng xuống, xua đuổi đi những tạp khí, làm ấm cúng và gia tăng dương khí, vượng khí.

Hiện nay, Trầm hương được sử dụng như một loại thảo dược rất tốt. Theo tập tục, vào những ngày lễ hội, cúng tế, giỗ tết, nhân dân ta thường thắp hương trầm hoặc đốt gỗ trầm trong lư, đỉnh cho thơm cửa nhà, đình chùa và dâng phần hương khói trân trọng đối với tổ tiên, thành kính tưởng nhớ đến người xưa. Những người theo đạo Phật, đạo Hồi, đạo Bà La Môn đều coi trầm hươngnhư vật “giao lưu truyền cảm” giữa thế giới thực tại với cõi thần linh.

Đốt trầm hương trong nhà xua đuổi tà khí, mùi hôi, và các khí hư, khí xấu, âm tính, làm tăng cường dương khí, thu hút tài lộc, làm thơm nhà. Mang lại bầu không khí ấm cúng, thơm mát, dễ chịu và tốt cho sức khoẻ.

Lưu ý : không dùng cho phụ nữ có thai.

Related Articles

Back to top button