Phong thủy

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Đơn – Sắc màu và ý nghĩa tuyệt vời

Vòng trầm hương 108 hạt là một sản phẩm độc đáo được chế tác từ loại gỗ trầm Tốc Việt Nam. Gỗ trầm Tốc được lấy từ môi trường tự nhiên và không bị tác động bởi con người. Nguồn gốc của trầm là từ rừng Hà Tĩnh, vì vậy vòng trầm hương có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm trầm khác trên thị trường. Với màu vàng nâu sẫm đặc trưng và những đường vân trầm xoáy, sắc nét, vòng trầm hương 108 hạt hứa hẹn mang đến tính thẩm mỹ cao cùng nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo.

Mô tả thông tin chi tiết sản phẩm

Theo quan niệm dân gian, chuỗi hạt trầm hương mang lại vượng khí và có thể đánh đuổi những tà khí u ám. Do đó, những ai sở hữu chuỗi vòng trầm hương 108 hạt sẽ thu hút nhiều tài lộc, vận may, và con đường công danh thuận lợi. Đây chính là lý do vì sao nhiều doanh nhân và người làm kinh doanh mang bên mình chuỗi vòng 108 hạt Trầm Hương.

Vòng trầm hương 108 hạt là một sản phẩm trang sức phong thủy được làm từ gỗ Trầm Hương. Vòng gồm 108 hạt mang ý nghĩa tâm linh Phật giáo sâu sắc và ý nghĩa. Vòng tay trầm hương 108 hạt là sự kết hợp giữa tràng hạt và mang lại bình an cùng vẻ đẹp thời thượng.

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Đoạn trừ phiền não

Con số 108 đại diện cho tất cả những nỗi phiền muộn trong cuộc sống. Vòng trầm hương 108 hạt giúp người đeo xua tan những bất an thường nhật, mang đến sự yên bình và an yên cho cuộc sống, bảo vệ chủ nhân khỏi những thị phi và tai ương khôn lường.

Thu hút may mắn, tài lộc

Trầm hương được biết đến với công dụng cầu vận may và tài lộc. Vì vậy, sử dụng chuỗi trầm hương 108 hạt giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi và kết quả tốt trong công việc và kinh doanh. Đó cũng là lý do vì sao trầm hương luôn được nhiều người trọng dụng.

Trang sức sang trọng, cao cấp

Trầm hương đã từng được đưa vào những món đồ đắt giá và cao cấp. Vòng trang sức trầm hương giúp người đeo thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Cách đeo chuỗi vòng tay trầm hương 108 hạt đúng cách

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào?

Vòng trầm hương 108 hạt có thể đeo ở bất kỳ tay nào tùy thuộc vào mục đích của người đeo:

  • Tay trái: Mang đến may mắn và tài lộc cho công việc. Phù hợp để đeo trong các cuộc họp và sự kiện lớn liên quan đến tài chính.
  • Tay phải: Bảo vệ người đeo khỏi những bất trắc và tà khí, mang đến cảm giác bình an. Hoặc phù hợp khi đi du lịch hay di chuyển đến những địa điểm mới.

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Vòng trầm hương nguyên bản phù hợp với tất cả các cung mệnh. Khi kết hợp với các charm đá quý, người đeo nên tuân thủ theo quy tắc màu sắc hợp mệnh.

Có nên đeo nhiều vòng cùng lúc?

Không nên đeo nhiều vòng cùng lúc, đặc biệt là đeo cả hai tay. Trong phong thủy, việc đeo cả hai tay mang hình ảnh giống “còng số 8”, tượng trưng cho tù tội. Vì vậy, nên cân nhắc trong trường hợp này.

Với chuỗi hạt trầm hương, bạn sẽ giữ tâm mình an lành, xa lánh thị phi, và luôn sống trong chánh niệm. Đồng thời, vòng tay còn giúp bạn thể hiện phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Vòng tay cũng có thể kết hợp với các charm khác, tùy theo sở thích của người đeo. Khi sử dụng vòng tay trầm hương, tinh thần của bạn sẽ luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, đồng thời chống lại căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Vài nét về Trầm hương Việt Nam

Quy trình chế tác vòng trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt được chế tác qua 6 giai đoạn. Trước hết, nguyên liệu hạt được lựa chọn rất cẩn thận. Sau đó, nghệ nhân tiện và đánh bóng hạt. Tiếp theo, hạt được kiểm tra lần nữa trước khi được xâu thành vòng. Cuối cùng, vòng tay hoàn thiện được tạo ra.

Related Articles

Back to top button