Phong thủy

Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì? Chuỗi trầm hương 108 hạt đại điện cho sự bình an, hạnh phúc. Có nhiều mẫu vòng mix charm đá, vàng, bạc. Vòng tay trầm hương 108 hạt (chuỗi tràng 108 hạt) mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về sản phẩm này ở dưới đây ngay!

Nguồn gốc vòng trầm hương 108 hạt?

Chuỗi hạt trầm hương có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của họ, dùng để tụng kinh, trì chú, để nhớ số lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

Chuỗi 108 hạt có khả năng đoạn trừ được những phiền não của con người. Vì vậy, hình ảnh của những vòng chuỗi đeo tay 108 hạt rất thường xuyên xuất hiện nơi cửa phật. Từ đây, những vòng trầm, hay đá đều tuân thủ theo nguyên tắc này với những ý nghĩa vô cùng sâu xa.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Đơn - Trầm Tốc Việt Nam
Vòng Trầm Hương 108 Hạt Đơn – Trầm Tốc Việt Nam

Ý nghĩa vòng tay trầm hương 108 hạt

Theo quan niệm của văn hóa Phật giáo, chuỗi trầm hương 108 hạt biểu hiện cho sự cầu chứng pháp Tam Muội, 108 hạt tượng trưng cho 108 Pháp Tam muội giúp đoạn trừ những lo toan, khổ đau trong của con người. 108 hạt chuỗi tượng trưng cho 108 phiền não trong 3 đời của mỗi người.

Chuỗi vòng 108 hạt có ý nghĩa tâm linh

Chuỗi vòng 108 hạt ra đời dựa trên câu chuyện sứ giả muốn đi tìm Đức Phật để xin cứu nhà vua. Lúc này Đức Phật đã mách cho sứ giả rằng đem chuỗi vòng 108 hạt cho vua đeo để loại bỏ hết những muộn phiền, lo âu mà nhà vua đang có.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc
Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc

Cũng chính nhờ chiếc vòng này mà nhà vua đã có được tâm bình an hơn, từ đó loại bỏ được mọi muộn phiền lo âu để thực hiện việc triều chính thuận lợi. Đây cũng chính là ý nghĩa tâm linh mà chuỗi hạt 108 trầm hương mang lại cho con người khi sử dụng.

>> Xem thêm các sản phẩm vòng trầm hương Thiên Mộc Hương được yêu thích nhất

Vòng trầm 108 hạt có ý nghĩa phong thủy

vòng trầm 108
Vòng trầm hương 108 mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Theo lý giải của phong thủy, người sở hữu chuỗi hạt 108 trầm hương sẽ nhận được may mắn, tài lộc và có công danh, sự nghiệp xán lạn hơn. Những người đeo vòng 108 hạt sẽ được bảo vệ bởi vòng và giúp xua đuổi mọi tà khí, điều không may

Ngoài ra, vòng trầm hương 108 hạt còn giúp người đeo có được tâm hồn thanh tịnh, an yên hơn. Chính lý do này mà chuỗi vòng tay này được rất nhiều nhà sư sử dụng trong những lúc niệm Kinh Phật.

Ý nghĩa dây 108 hạt với sức khỏe

Về mặt sức khỏe, tác dụng của vòng trầm hương mang đến là vô cùng tuyệt vời. Món trang sức này sẽ giúp cho chủ nhân giải tỏa căng thẳng, giảm stress và cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Related Articles

Back to top button