Trầm hương

Ý nghĩa & Cách đeo vòng Kỳ Lân đúng cách để tăng vận may

Từ xa xưa Kỳ Lân được xem như biểu tượng của sự may mắn, xua đuổi tà khí. Điều đó được thấy rõ ra các phong tục văn hoá hiện nay như múa lân vào dịp lễ, khai trương. Chính vì thế mà nhiều người thắc mắc vậy Kỳ Lân có kỳ nghĩa gì? Đeo vòng tay Kỳ Lân có thực sự mang lại may mắn hay không. Tất cả sẽ được dieukhacdamynghe.vn giải đáp qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tượng Kỳ Lân đá đẹp giá rẻ

Năm 2024 tuổi nào cưới được

vong tay ky lan y nghia

Ý nghĩa vòng tay Kỳ Lân

Kỳ Lân là con vật đứng thứ 2 trong bốn linh vật cao quý Long, Lân, Quy, Phụng. Là biểu tượng của sự dũng cảm, sức mạnh, khát vọng cao và sự quyết tâm mang ý nghĩa tích cực chính vì vậy mà nó có linh khí rất lớn và mang lại may mắn, tài lộc cực mạnh cho người dùng.

Đeo hoặc chưng Kỳ Lân sẽ giúp mang đến cho chủ nhân sự thịnh vượng, thăng tiến, đồng thời mang tới cát tường. Đặc biệt trong dân gian người ta còn quan niệm Kỳ Lân là linh vật giúp xua đuổi tà khí rất tốt, có thể tiêu tai, giải họa, trấn trạch hóa cát…

Vậy vòng tay Kỳ Lân hợp mệnh gì? Tuổi nào?. Thực chất Kỳ Lân có bản tính lương thiện, chỉ uống nước sạch, ăn cỏ chưa từng làm hại bất kỳ loài vật nào. Chính vì vậy Kỳ Lân hợp với bất kỳ cung mệnh nào, bạn có thể an tâm đeo vòng Kỳ Lân mà không lo bị khắc chế.

Cách đeo vòng Kỳ Lân đúng cách để tăng vận may và xua đuổi tà khí

Đeo vòng Kỳ Lân là để chiêu tài, cầu lộc tăng vận may cũng như trừ tà. Ngoài ra, đeo vòng Kỳ Lân đúng cách cũng giúp cho bạn có thể đạt ước nguyện có con như mong muốn. Để có thể nhận được các hiệu ứng phong thủy này bạn hãy tham khảo một số cách đeo vòng Kỳ Lân như dưới đây.

1. Cách đeo vòng Kỳ Lân theo cung mệnh

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những Kỳ Lân chất liệu màu sắc khác nhau. Vì vậy đầu tiên cần chú ý đến những điều này khi mua vòng. Nếu mua phải màu sắc không hợp hoặc chất liệu không đúng thì có thể sẽ không có được hiệu quả phong thủy tốt.

Theo quy luật phong thủy thì cách đeo vòng Kỳ Lân theo mệnh như sau:

 • Người mệnh Kim: Nên đeo Kỳ Lân bằng kim loại hoặc đất nung, gốm sứ. Với màu sắc tốt nhất là trắng, ánh kim, ánh bạc – là màu tương hợp của bản mệnh. Hoặc chọn màu tương sinh mệnh Thổ là vàng, nâu. Khi đeo đúng quy tắc này thì sẽ những thành công rực rỡ trong sự nghiệp
 • Người mệnh Mộc: Nên đeo Kỳ Lân bằng gỗ hoặc thủy tinh. Màu sắc nên chọn màu tương hợp mệnh Mộc như xanh lá cây hoặc màu tương sinh mệnh Thủy như xanh dương, đen. Nó sẽ đem đến những tài vận tốt bất ngờ cho bạn
 • Người mệnh Thủy: Sử dụng Kỳ Lân với bằng chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại sẽ vô cùng may mắn. Màu sắc nên chọn là xanh dương, đen của mệnh Thủy hoặc màu trắng, ánh kim, ánh bạc của mệnh Kim.
 • Người mệnh Hỏa: Chất liệu nên dùng là gỗ. Màu sắc nên dùng là đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa hoặc xanh lá cây của mệnh tương sinh mệnh Mộc. Bạn sẽ có được sự may mắn và thành công lớn.
 • Người mệnh Thổ: Chất liệu nên dùng là gốm sứ. Màu sắc nên chọn màu màu tương sinh đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu tương hợp Thổ vàng, nâu. Khi chọn đúng bạn sẽ có được sự thành công nhanh chóng và niềm vui mỗi ngày.

Nên đeo vòng tỳ hưu có bao nhiêu hạt?

2. Nên đeo vòng Kỳ Lân ở tay nào

Đeo vòng Kỳ Lân đúng cách ở tay nào được rất nhiều người quan tâm. Vì thực tế là mỗi tay nó sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau cho bạn. Tùy theo việc bạn đang mong muốn điều gì mà có thể chọn đeo vòng theo tay trái hoặc phải.

 • Đeo vòng Kỳ Lân ở tay trái: Nếu muốn chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may cho bản thân. Muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Những người đang muốn đón tin vui, có quý tử có thể đeo vòng Kỳ Lân ở tai trái sẽ nhanh có tin
 • Đeo vòng Kỳ Lân ở tay phải: Nếu muốn tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi các suy nghĩ thấp thỏng lo âu. Bản thân hay suy nghĩ thì hãy chọn đeo vòng ở tay phải. Hoặc bạn sắp đến những nơi có tà khí, nhà tù, bệnh viện..

3. Nên mang Kỳ Lân hướng ra hay hướng vào

Bạn cũng biết Kỳ lân là con vật thiêng rất mạnh khi sử dụng nó bạn sẽ có thể thu hút tài lộc cũng như thăng quan tiến chức rất nhanh. Nhưng cách đeo Kỳ Lân đúng hướng để nhận được điều này thì ít người biết.

 • Khi mang Kỳ Lân bạn nên đeo theo hướng Kỳ Lân hướng ra ngoài để nó đi kiếm Lộc về cho bạn. Không nên hướng vào bản thân của bạn sẽ khiến nó không thể thu hút tài lộc về. Đồng thời làm nó mất đi giá trị phong thủy
 • Nên đeo Kỳ Lân đầu hướng lên trên để phát tài phát lộc. Không nên đeo đầu hướng xuống dưới sẽ làm cho mọi vận may bị biến mất

Vòng hồ ly nên đeo tay nào là tốt nhất

Kiêng kỵ khi đeo Kỳ Lân nên biết

Ngoài việc biết cách đeo vòng Kỳ Lân đúng cách bạn cũng cần biết những kiêng kỵ khi đeo. Tránh được những điều này sẽ giúp bạn có được hiệu quả phong thủy tốt

 • Kỳ Lân chưa được khai quang không được đem ra sử dụng.
 • Kỳ Lân không thích hợp cho người hành nghề bất lương hoặc tâm không lương thiện. Nó sẽ làm hại bạn chứ không đem đến điều tốt.
 • Không nên mang Kỳ Lân khi ngủ vì có thể làm gia chủ ngủ không ngon giấc.
 • Không để người khác chạm hoặc sờ vào Kỳ Lân sẽ làm mất đi hiệu quả phong thủy.
 • Không đem cho tặng Kỳ Lân đã sử dụng cho người khác vì sẽ đem lộc của mình tặng cho họ.
 • Nếu không sử dụng Kỳ Lân cần để trong túi hoặc hộp đựng. Không nên vứt bừa bãi sẽ bị phạm và phạt.
 • Tránh làm rơi Kỳ Lân nơi uế, bẩn sẽ làm mất đi năng lượng của vòng đeo Kỳ Lân.

Với các thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ được cách đeo vòng tay Kỳ Lân đúng cách là thế nào rồi đúng không? Hãy mua ngay Kỳ Lân về dùng và nhớ sử dụng đúng cách được hướng dẫn nhé!

Related Articles

Back to top button