Trầm hương

Top 5 vòng đeo tay phong thủy giúp gia tăng tài lộc mà bạn nên có

Trong thế giới phụ kiện, vòng tay được xem như một món trang sức không thể thiếu đối với phụ nữ. Ngoài những chiếc vòng tay thời trang, những chiếc vòng tay mang ý nghĩa tài lộc cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, vòng tay trầm hương cao cấp là một trong những loại vòng được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua vòng đeo tay trầm hương, hãy tham khảo và chọn một trong 5 mẫu vòng tay dưới đây.

Vòng phong thủy trầm hương

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm và đắt đỏ. Gỗ trầm hương không chỉ có màu sắc đẹp mà còn mang mùi hương đặc biệt. Khi đốt lên, hương thơm của gỗ trầm sẽ làm tâm hồn trở nên thanh tịnh và an lành hơn.

Gỗ trầm hương còn có tác dụng thu hút vượng khí, mang đến tài lộc và may mắn. Vì vậy, gỗ trầm thường được dùng để làm trang sức vòng tay. Vòng tay phong thủy trầm hương là những chiếc vòng hạt được làm từ gỗ trầm tự nhiên 100%. Có nhiều kiểu dáng, nhưng phổ biến nhất là những chiếc vòng có kiểu hạt tròn. Một số người yêu thích tự nhiên thường chọn vòng có hạt vô định, hạt trụ trúc và dạng Đồng điếu.

Mẫu vòng phong thủy trầm hương có rất nhiều kích thước hạt, phù hợp cho cả nam và nữ. Đây là chiếc vòng đeo tay được nhiều người lựa chọn nhất.

Vòng phong thủy trầm hương 108 hạt

Đây là kiểu vòng trang sức trầm hương cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Vòng được kết từ 108 hạt trầm hương nhỏ. Với ý nghĩa “Đoạn trừ 108 phiền não ưu lo”, chiếc vòng khi tháo ra sẽ trở thành một chuỗi hạt đeo trên cổ.

Không chỉ mang ý nghĩa Phật giáo sâu sắc, vòng trầm hương 108 hạt còn mang đến nhiều ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn. Mỗi cách đeo vòng sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nếu mang ở tay phải, sẽ mang đến bình an; và mang ở tay trái, sẽ đem may mắn trong công việc.

Vòng tay phong thủy hồ ly đá

Vòng tay hồ ly đá là một trong những loại vòng trang sức trầm hương cao cấp được nhiều phụ nữ lựa chọn. Đá hồ ly không chỉ đẹp mà còn mang đến nhiều điều may mắn. Khi kết hợp với trầm hương, vòng tay trở nên có ý nghĩa thêm.

Vòng trầm hương hồ ly đá thường có 17 đến 21 hạt, được làm từ đá thạch anh với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào mệnh của mỗi người, có thể lựa chọn màu đá phù hợp nhất.

Vòng tay phong thủy Tỳ Hưu

Nếu vòng trầm hương hồ ly đá phù hợp với phụ nữ, thì vòng tay trầm hương Tỳ Hưu lại rất phù hợp với nam giới, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán.

Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu cũng có 17 đến 21 hạt, với nhiều kiểu dáng như hạt tròn, hạt trụ trúc, và được làm từ bạc hoặc vàng để không bị phai màu khi đeo. Nếu bạn là một người kinh doanh hoặc đang học tập, làm việc, hãy chọn vòng tay trầm hương Tỳ Hưu để mang đến may mắn và thăng tiến trong công việc.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ có màu sắc đặc biệt và là biểu tượng mang đến may mắn. Khi kết hợp với vòng tay trang sức trầm hương cao cấp, vòng trở nên hấp dẫn hơn và được nhiều người ưa chuộng.

Thường thì vòng trầm hương sẽ kết hợp với 1, 2 hoặc 3 viên đá mắt hổ để tạo nên vẻ độc đáo. Ngoài màu sắc sẫm nâu, còn có nhiều màu khác để khách hàng lựa chọn.

Mua vòng trang sức trầm hương cao cấp ở đâu là tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có nhiều địa chỉ bán vòng tay trầm hương. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng. Để đảm bảo mua được vòng trang sức trầm hương cao cấp chuẩn nhất, hãy đến Thiên Mộc Hương.

Thiên Mộc Hương là đơn vị đi đầu trong thiết kế, chế tác các sản phẩm từ trầm hương uy tín số 1 Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Thiên Mộc Hương luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiên Mộc Hương có đầy đủ 5 mẫu vòng tay trầm hương cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Khi mua vòng tay, bạn không chỉ hài lòng với chất lượng tuyệt vời mà còn được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc về tác dụng và cách đeo vòng tay trầm hương đúng nhất. Hãy đến Thiên Mộc Hương để được theo dõi và lựa chọn cho mình chiếc vòng tay ưng ý nhất!

Related Articles

Back to top button