Phong thủy

Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu: Linh vật may mắn và đẳng cấp

Ưu Đãi Độc Quyền Online Tháng 08

Vòng trầm hương Tỳ Hưu – vòng tay tỳ hưu vàng là một sản phẩm trang sức phong thủy được làm từ gỗ Trầm Hương và gắn Charm Tỳ Hưu, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tỳ Hưu là gì?

Theo truyền thuyết, rồng có 9 người con, trong đó Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Tỳ Hưu có hình dáng đẹp nhất trong tất cả các con rồng. Với sừng trên đầu như Kỳ Lân, thân to như gấu, và cánh ở trên lưng. Tuy nhiên, Tỳ Hưu có khuyết điểm là sinh ra đã không có hậu môn và chết từ khi còn rất bé. Ngọc Hoàng đã biết ơn vì sự đáng yêu của nó, và chọn nó làm linh vật phù trợ tài lộc.

5 lý do nên chọn vòng tay trầm hương tỳ hưu cho giới kinh doanh

Đem lại may mắn, tài lộc

Tỳ hưu vòng tay có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Ở các sòng bạc tại Hồng Kông, linh vật này được trưng bày để đem lại tiền tài, may mắn. Vòng tay trầm hương còn mang lại sức khỏe cho gia chủ.

Trấn tà, xua đuổi ma quỷ

Vòng tay Tỳ Hưu vàng cũng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Chúng được đặt ở các hướng tốt trong nhà để bảo vệ gia đình khỏi tà khí và mang lại sự bình yên.

Vẻ đẹp thời trang

Với giới doanh nhân, vẻ ngoài đóng vai trò quan trọng. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu mang đến phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm, và làm tăng sự tin tưởng và tính chuyên nghiệp cho một doanh nhân.

Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu có thể hóa giải sao Ngũ hoàng đại sát – sao xấu trong phong thủy. Đặt hai con tỳ hưu đá phía sau cửa chính, đầu hướng về phía trước để hóa giải sát khí này và bảo vệ gia đình.

Lợi ích về mặt sức khỏe

Trầm Hương giúp cải thiện sức khỏe con người, lưu thông khí huyết, giúp giảm căng thẳng và lo âu.

Ý nghĩa của Vòng tay Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có hai loại: Thiên Lộc và Tịch Tà. Tỳ Hưu Thiên Lộc mang ngoại hình uy phong và mang lại sự giàu có, thịnh vượng. Tỳ Hưu Tịch Tà dữ tợn hơn, chúng có tác dụng tiêu diệt yêu ma và hút sinh khí của chúng.

Đôi nét về vòng tay trầm hương Tỳ Hưu

Vòng tay Tỳ Hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Gỗ Trầm Hương được sử dụng để làm vòng gỗ charm tỳ hưu, và đá được khoan cắt, mài giũa thành những viên tròn để làm vòng tay đá. Vòng tay có charm làm bằng đá hoặc vàng 24k, bạc.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách?

Theo chuyên gia phong thủy, khi đeo vòng tay tỳ hưu, bạn nên đeo nó ở tay trái để thu hút tài lộc. Đầu của tỳ hưu nên hướng lên trên và hướng về bạn để hút tiền tài và của cải cho bản thân.

Mua vòng tay tỳ hưu trầm hương ở đâu uy tín?

Thiên Mộc Hương là cơ sở uy tín bán vòng tay tỳ hưu trầm hương chất lượng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Thiên Mộc Hương mang đến đa dạng các sản phẩm vòng tay tỳ hưu vàng chất lượng nhất.

Related Articles

Back to top button