Phong thủy

Trầm Tốc – Một Loại Trầm Hương Đáng Mua

Trầm tốc (hay còn được gọi là Trầm tốc kiến) là một trong các loại trầm hương tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay. Được tạo ra từ sự kết hợp giữa vết thương do các loài sâu đục thân cây gây ra và dịch tiết của loài kiến cao cẳng quý hiếm, Trầm tốc kiến có một hương thơm đặc trưng và mang lại nhiều giá trị. Nhờ chỉ có ở một số vùng rừng như Ấn Độ và miền Trung Việt Nam, Trầm tốc kiến trở nên độc đáo và đặc biệt.

Các Loại Trầm Tốc Kiến Trên Thị Trường

Trầm tốc kiến được chia thành 4 loại chính:

  • Tốc đỉa: Loại này có mức độ nhiễm dầu cao nhất và có hình dáng nhỏ như con đỉa.
  • Tốc dây: Loại này có mức độ nhiễm dầu ít hơn và có hình dáng tròn và dài giống như rễ cây.
  • Tốc hương: Loại này có lượng tinh dầu nhiễm khá ít nhưng lại cho hương thơm nổi trội hơn so với các loại khác.
  • Tốc pi: Loại này có mật độ tinh dầu trầm thấp nhất và nhiễm dầu dạng mỏng.

Vòng Tay Trầm Tốc – Lựa Chọn Đáng Mua?

Một vòng tay Trầm tốc được làm từ Trầm tốc kiến phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Quá trình sản xuất và công việc thủ công để tạo ra một chiếc vòng tay Trầm tốc hoàn thiện rất tốn nhiều thời gian và đòi hỏi kinh nghiệm. Vì vậy, không có việc so sánh xem Trầm tốc kiến có tốt hơn hay không, miễn là bạn thấy phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, vòng tay Trầm tốc hoặc các loại vòng Trầm hương tự nhiên khác đều đáng trân quý.

Nếu bạn đang muốn chọn mua một chiếc vòng trầm hương tự nhiên với mức giá tầm trung, Trầm tốc kiến tại Hội Quán Lạc Phúc là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều giá trị về vật chất và tinh thần. Vòng tay Trầm tốc kiến phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính.

Công Dụng và Ý Nghĩa của Trầm Tốc

Trầm tốc, giống như các loại Trầm hương tự nhiên khác, mang lại hương thơm dịu nhẹ và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Mùi hương của trầm tốc kiến cũng có công dụng trong việc an thần, định tâm, giúp có giấc ngủ sâu hơn và đạt được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Ngoài ra, Trầm tốc còn được sử dụng để cải thiện phúc khí, tài lộc và mang lại may mắn và công việc thuận buồm xuôi gió.

Địa Điểm Uy Tín để Mua Trầm Hương Tự Nhiên

Hội Quán Lạc Phúc là địa chỉ uy tín và lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên, đặc biệt là vòng tay Trầm Hương. Tại đây, bạn có thể tìm được Trầm tốc kiến và các sản phẩm Trầm Hương khác với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ của Hội Quán Lạc Phúc là 487 Hoàng Sa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP HCM. Cùng với đó, họ còn có hotline để hỗ trợ tư vấn và đặt mua hàng. Bạn có thể truy cập website www.hoiquanlacphuc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Related Articles

Back to top button