Trầm hương

Trầm hương Tốc Xí – Một nguồn thần kỳ từ thiên nhiên

Trầm hương là một loại gỗ quý có nhiều công dụng thần kỳ và rất nhiều phân loại khác nhau. Trong số đó, Trầm hương Tốc Xí được sử dụng phổ biến nhất để tiện vòng hạt trầm. Vậy loại gỗ này khác biệt như thế nào so với các loại khác? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về trầm hương Tốc Xí.

Trầm hương Tốc Xí là gì?

Trầm hương Tốc Xí được thu hoạch từ cây Dó Bầu, những cây mà phu trầm phát hiện nhưng chưa tạo ra trầm. Chúng sẽ chọn những cây này để đợi đến lúc lấy trầm hương. Đơn giản như vậy, Trầm hương Tốc Xí là gỗ trầm được chiết xuất từ cây trầm hương đã được chọn trước đó.

Lớp tốc của trầm hương Tốc Xí thường không có hình dạng nhất định. Tùy thuộc vào cây Dó Bầu mà lớp tốc có độ dày và mỏng khác nhau. Khi khai thác loại gỗ này, người phu trầm sẽ loại bỏ hoàn toàn phần gỗ dó màu trắng, chỉ để lại lớp tốc xí màu xám với các vân gỗ đa dạng.

Đối với trầm hương Tốc Xí của Việt Nam, mùi hương của nó rất dễ chịu và dễ cảm nhận khi ngửi. Đặc biệt, khi đốt lên, mùi hương của nó bay rất xa. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cảm nhận mùi hương của Tốc Xí ngay cả khi chưa đốt. Chính vì những lý do này mà các sản phẩm trầm hương Tốc Xí được đánh giá cao.

Phân biệt Trầm Tốc Xí với những loại Trầm khác

Trầm Tốc là dòng sản phẩm được bán chạy tại Việt Nam. Để nhận biết Trầm Tốc Xí, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Quan sát vân trầm: Vân trầm của các sản phẩm vòng trầm có thể giúp bạn nhận biết liệu chúng có phải là trầm Tốc Xí hay không. Thông thường, trầm Tốc Xí sẽ có vân trầm đẹp và rõ nét hơn so với các dòng tốc khác.
  • Mùi thơm: Mùi thơm của trầm Tốc Xí rất nhẹ nhàng và dễ chịu, dễ cảm nhận khi sử dụng.
  • Giá thành: Trầm Tốc Xí có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, giá cả cũng phụ thuộc vào sản phẩm và lượng tinh dầu có trong đó. Nếu bạn gặp nơi bán trầm Xí quá rẻ, hãy cân nhắc.

Trầm Tốc Xí tại Thiên Mộc Hương

Trong số những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ trầm Tốc Xí, Thiên Mộc Hương rất đặc biệt. Sản phẩm trầm Tốc Xí tại Thiên Mộc Hương được tạo ra từ nguồn gốc tự nhiên và không bị tác động bởi con người. Đặc biệt, trầm Tốc Xí của Thiên Mộc Hương được sinh trưởng tự nhiên tại Hà Tĩnh, nên chất lượng tốt hơn so với các loại trầm Tốc Xí trên thị trường. Điều này giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để mang đến những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, từ tháng 4/2023, Thiên Mộc Hương sẽ chuyển sang sử dụng gỗ trầm Tốc Xí từ Lào Xám để nâng cao chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể đến cửa hàng hoặc đặt hàng online để trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận rõ ràng về chất lượng.

Thiên Mộc Hương cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ trầm Tốc Xí Hà Tĩnh và chất lượng tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về trầm hương Tốc Xí. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng từ trầm Tốc Xí, hãy liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Related Articles

Back to top button