Trầm hương

Vòng Trầm Hương Sánh Chìm 108 hạt 6mm – Việt Hương Trầm

Đứng đầu trong hàng TrầmTrầm Sánh Chìm, được biết đến bới tỷ lệ trầm cao và chìm trong nước, giá trị được tính bằng gram. Vòng Trầm Sánh Chìm 108 hạt 6mm của Việt Hương Trầm được chế tác từ Trầm Sánh Chìm nổi tiếng của Xứ Trầm Tiên Phước Quảng Nam, một trong những xứ trầm nổi tiếng của Việt Nam hiện nay.

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Cha ông ta từ xa xưa đã sử dụng Trầm Hương rộng rãi vào thực tiễn đời sống trong các lĩnh vực Y học, đời sống và tâm linh. Ngoài ra vì đặc tính thanh sạch vốn có, Trầm Hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới.

Chuỗi vòng trầm sánh chìm 108 hạt 6mm - Việt Hương Trầm
Chuỗi vòng trầm sánh chìm 108 hạt 6mmViệt Hương Trầm

Hiện nay con người luôn mang theo Trầm bên người để trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường dưới dạng mảnh, cục, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền hoặc các xâu chuỗi đeo tay.

Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

Ý nghĩa của số hạt trong chuỗi hạt Phật Giáo

Trong Phật học thì con số 108 tượng trưng cho 108 phiền não của con người. Lục giác (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác, và thức giác) nhân làm ba, tức ba loại phản ứng (lạc, khổ, vô ký) thì ra con số 18. Mười tám nhân hai, tức hai thể (thiện hay bất thiện) thì có con số 36. Ba mươi sáu nhân ba, tức ba thời (quá khứ, hiện tại, và vị lai) thì là con số 108 phiền não.

Chuỗi vòng trầm sánh chìm 108 hạt 6mm - Việt Hương Trầm
Chuỗi vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt 6mm – Việt Hương Trầm

Phật giáo Việt Nam thì giải thích là khi lục căn (mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý) không thanh tịnh vì thiếu lục thức (nhãn thức, nhĩ thức, tỷ thức, thiệt thức, thân thức và ý thức) thì dễ bị dao động bởi lục trần (sắc, thanh, hương, vị, xúc và pháp). Sáu căn, sáu trần, và sáu thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18). Con số này nhân cho sáu phiền não căn bản (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thì là số thành 108 (18×6=108).

Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

  • Chỉ bán sản phẩm hương sạch tự nhiên 100%.
  • Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.
  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 096 953 63 55 CSKH : 093 641 76 69 Email: [email protected] Showroom: Số 68 Cự Lộc, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Hương Sạch – Việt Hương Trầm.
  • Trầm nụ cao cấp – Việt Hương Trầm.
  • Vòng gỗ tự nhiên – Việt Hương Trầm.
  • Dụng cụ đốt trầm – Việt Hương Trầm.
  • Hương Sào, Nhang cây – Việt Hương Trầm.

Comments

comments

Related Articles

Back to top button