Phong thủy

Trầm Cảnh Tự Nhiên Từ Trầm Hương Nguyên Khối: Vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa phong thủy

Trầm cảnh là loại trầm hương trang trí đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Hãy cùng Trầm Hương Xứ Quảng tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé.

1. Giới thiệu về trầm cảnh làm từ trầm hương nguyên khối

Ngày nay, việc trưng bày các vật phẩm trầm cảnh tự nhiên làm từ trầm hương nguyên khối trở nên phổ biến. Trầm cảnh được đặt tại nhiều nơi như nhà ở, phòng làm việc, văn phòng công ty, xe,… để xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc và may mắn.

Trầm cảnh (hay còn gọi trầm hương cảnh) là khối gỗ được sản xuất từ gỗ trầm hương tự nhiên bên trong lớp Giác của cây Dó Bầu sau khi đã tạo trầm.

Trầm cảnh tự nhiên được chế tác từ trầm hương nguyên khối Xứ Quảng được khai thác 100% từ trầm hương Quảng Nam. Một trong những địa phương có sản lượng tinh dầu tốt nhất từ sản vật trầm hương. Đem đến vẻ đẹp bền vững, hương thơm thanh nhẹ từ trầm hương thiên nhiên.

2. Ý nghĩa phong thủy của các vật phẩm trầm cảnh làm từ trầm hương nguyên khối tự nhiên

Theo phong thủy, trưng bày các vật phẩm trầm cảnh làm từ trầm hương nguyên khối sẽ có các lợi ích như sau:

2.1 Trầm cảnh tự nhiên giúp trừ tà hiệu quả

Trầm cảnh tự nhiên đẩy lùi và hút âm khí cực tốt do là vật phẩm có tính dương. Việc trưng bày trầm hương nguyên khối như một nguồn khí dương trường trực. Từ đây, nó sẽ đẩy các âm khí, xú uế khi có phát sinh, tạo vượng khí trong không gian được trưng bày.

2.2 Trầm cảnh tự nhiên giúp thu hút tài lộc và sự may mắn cho gia chủ

Từ tác dụng trừ tà và với luồng vượng khí luôn thường trực, việc trưng bày trầm cảnh sẽ thu hút tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Một điều không thể phủ nhận nữa là với hương thơm thanh mát, dễ chịu, không gây dị ứng, thanh lọc không khí. Các vật phẩm như trầm cảnh chế tác từ trầm hương nguyên khối sẽ tạo ra không gian sống thanh mát. Giúp gia chủ luôn đầu óc tỉnh táo, sảng khoái với hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng xung quanh.

Hương thơm dịu nhẹ từ trầm hương trong không gian sống, làm việc sinh hoạt giúp cho ta cảm thấy dễ chịu, an thần.

2.3 Trầm cảnh tự nhiên giúp xua đuổi muỗi và mang đến giấc ngủ dễ chịu

Một đặc tính rất hữu hiệu cũng được kể đến là hương thơm của trầm hương nguyên khối dùng xua đuổi muỗi. Trưng bày các tiểu cảnh trầm tự nhiên mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn.

Từ thời xa xưa, trầm hương luôn là vật cống phẩm cao quý được dâng lên Cung đình và được Hoàng gia sử dụng rộng rãi trong mọi không gian sống hay trang sức cho các bậc vua chúa, cung tần của hoàng gia.

3. Nơi bán trầm cảnh tự nhiên làm từ trầm hương nguyên khối chất lượng?

Tại Trầm Hương Xứ Quảng, nguồn trầm cảnh đa phần được khai thác từ trầm hương Quảng Nam. Một địa phương đang đi đầu trong với làng nghề chế tác trầm hương chất lượng, đa dạng sản phẩm theo yêu cầu. Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG Hotline: 0913.055.356 | 0965.757.177 Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE
480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://www.sateco.vn

Related Articles

Back to top button