Trầm hương

Trầm Vụn Hương Phai: Phim truyền hình gây sốc với đại kết cục bất ngờ

Như vậy, “Trầm Vụn Hương Phai – Trầm Hương Trùng Hoa” đang là bộ phim truyền hình hot nhất trên nền tảng Youku. Bình luận náo nhiệt trên màn hình chiếu là điều không thể phủ nhận.

Phần hai: “Trầm Hương Trùng Hoa”

Phần hai của “Trầm Vụn Hương Phai” với tên gọi “Trầm Hương Trùng Hoa”, do Dương Tử và Thành Nghị đảm nhận vai chính, đã lên sóng ngay sau phần đầu tiên vào ngày 18/8. Phim dự kiến có 21 tập và kết thúc vào ngày hôm nay (26/8).

Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa
“Trầm Vụn Hương Phai – Trầm Hương Trùng Hoa” hiện đang đứng Top 1 cao nhất trong lịch sử phim truyền hình của nền tảng Youku.

Dự đoán cho đại kết cục

Sau khi trailer của phim được ra mắt, cư dân mạng đã tất bật sắp đặt tình tiết, dự đoán diễn biến trên những tập trước đó và đưa ra những suy nghĩ về đại kết cục của cả hai phần phim “Trầm Vụn Hương Phai”.

Dương Tử - Thành Nghị diễn xuất trong Trầm Vụn Hương Phai
Dương Tử – Thành Nghị diễn xuất trong Trầm Vụn Hương Phai khá nhập tâm khiến khán giả bị “ngược”.

Cụ thể, khán giả cho rằng sau khi phát hiện mưu kế giả dạng của Hoàn Khâm, Nhan Đàm và Ứng Uyên sẽ cùng nhau lật tẩy mưu kế và rơi vào bẫy của Hoàn Khâm. Lúc đó, Chỉ Tích xuất hiện để bảo vệ Nhan Đàm và cuối cùng bị Hoàn Khâm giết chết.

Ứng Uyên sau đó nhập ma và để bảo vệ cô cũng như trả thù cho Chỉ Tích, Nhan Đàm quyết đấu với Hoàn Khâm và bị thương nặng.

Diễn xuất của Thành Nghị gây ấn tượng mạnh ở "Trầm Vụn Hương Phai"
Diễn xuất của Thành Nghị gây ấn tượng mạnh ở “Trầm Vụn Hương Phai”.

Trong hậu trường, cảnh Dư Mặc thảm thương khóc ôm lò trầm hương đã xuất hiện. Do đó, nhiều cư dân mạng dự đoán Chỉ Tích đã qua đời, không còn ai có thể hồi sinh Nhan Đàm và Ứng Uyên từ bỏ tiên tịch để sống một cuộc sống bình thường.

Đại kết cục đau buồn?

Cộng đồng mạng đang dự đoán rằng “Trầm Vụn Hương Phai” sẽ có một đại kết cục đau buồn, thậm chí có phần bi thảm khi một nhân vật chính mất mạng, và nhân vật chính còn lại phải sống trong cảnh đau khổ suốt đời.

Có thể "Trầm Vụn Hương Phai" sẽ có một đại kết cục đau buồn.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng không nên tin tưởng vào trailer của phim, vì có thể đoàn làm phim tung ra những cảnh ngược để thu hút sự chú ý. Hơn nữa, với tên gọi “Trầm Hương Trùng Hoa”, ngụ ý “hoa sen lại nở, người về bên nhau”, “Trầm Vụn Hương Phai” có thể có một kết cục tốt đẹp cho tất cả nhân vật, đặc biệt là câu chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi Ứng Uyên và Nhan Đàm.

Related Articles

Back to top button