Trầm hương

Vòng tay trầm hương đỏ độc đáo với ý nghĩa tốt đẹp giá rẻ tại TP.HCM

Vòng tay trầm hương đỏ độc đáo mang ý nghĩa tốt đẹp giá rẻ tại TP.HCM là sản phẩm cao cấp của Trầm Hương Thiên Ban. Vòng tay trầm hương không còn xa lạ với mọi người. Những chiếc vòng được cách điệu bằng vàng, bạc tạo điểm nhấn bắt mắt. Loại vòng tay này phù hợp với cả nam và nữ ở mọi độ tuổi và thường được sử dụng làm quà tặng.

Vòng tay trầm hương đỏ – Tìm hiểu về nguồn gốc cây trầm hương

Trầm hương là một loại tinh dầu được hình thành từ nhựa của cây Dó Bầu khi bị thương. Tinh dầu chính là yếu tố tạo nên mùi thơm đặc biệt của trầm hương. Trong dân gian, trầm hương được gọi là “hương của trời” vì khả năng liên hệ với đất trời và giới tâm linh. Gỗ trầm còn được tin rằng có thể trừ tà, mang tài lộc, may mắn cho mọi người. Hương của trầm có tác dụng an thần, giảm mệt mỏi, căng thẳng và được dùng trong y học truyền thống để chữa các bệnh như mất ngủ, đau bụng, đau ngực, buồn nôn, hen suyễn…

Những tác dụng thú vị của vòng tay trầm hương đỏ

  • Giá trị thời trang: Vòng tay trầm hương đỏ là phụ kiện tinh tế không màu mè, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang và phù hợp với mọi màu da. Ngoài ra, có thể tạo thêm điểm nhấn bằng cách mạ bạc, mạ vàng để tăng giá trị của sản phẩm.
  • Phong thủy: Mùi hương của trầm mang đến sự dịu nhẹ, thuần thiết của thiên nhiên. Vòng tay trầm hương đỏ mang đến may mắn và hóa giải những tai ương trong cuộc sống.
  • Sức khỏe: Mùi thơm của trầm hương giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, trầm hương còn giúp ngăn gió độc, điều hòa huyết áp và mang lại tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

Mua vòng tay trầm hương đỏ giá rẻ tại TP.HCM

Vòng tay trầm hương đỏ hiện nay rất được yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa tinh thần tốt đẹp. Khi đeo vòng tay trầm hương, bạn sẽ ngập tràn mùi hương đặc biệt mà không bất kỳ nước hoa nào có thể thay thế. Tại Trầm Hương Thiên Ban, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm vòng tay độc đáo như vòng tay trầm hương mix vàng, vòng trầm hương Indo, vòng tay bọc bạc, vòng 108 hạt, vòng 13, 17, 21 hạt và các sản phẩm khác như tượng phật, mặt dây chuyền, nhang, bột xông phòng.

Liên hệ với Công ty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: [email protected]

Related Articles

Back to top button