Trầm hương

Vòng Trầm Hương Chìm Nước – Sức hút và giá trị cao

Trầm Hương Chìm Nước là gì?

Mọi người luôn tò mò về lý do tại sao gọi là Trầm Hương Chìm Nước. Trầm Hương Chìm Nước (hay còn gọi là Trầm Chìm) là loại Trầm Hương đặc biệt, được coi là hàng thượng hạng, cao cấp và vô cùng quý hiếm. Đặc điểm nổi bật là lượng tinh dầu tích luỹ rất nhiều, kín đặc từng thớ gỗ, sau quá trình tích lũy trên 50 năm. Khi được thả vào nước, miếng Trầm Chìm sẽ hoàn toàn chìm xuống dưới mặt nước.

Đặc tính nổi bật của Trầm Hương Chìm Nước

Để tránh mua phải Trầm Hương Chìm giả, mất tiền oan, cần nhớ rõ những đặc điểm sau:

  • Kiểm tra dễ nhất là thả miếng Trầm Chìm vào nước và xem nó có chìm hoàn toàn hay không.
  • Trầm Hương Chìm có trọng lượng lớn, khi cầm sẽ cảm nhận nặng và chắc tay.
  • Bề mặt Trầm Hương chìm có màu nâu sẫm tự nhiên, không bóng màu, các sợi gỗ dày khít bao phủ, không có cảm giác xơ, đường vân rất đều và kín đặc.
  • Mùi hương của Trầm Hương Chìm rất thơm, đặc trưng, không lẫn vào bất kỳ mùi nào khác. Mùi hương tự nhiên, dễ chịu, hậu vị ngọt sâu, thơm béo, lưu hương lâu, đậm và bền mùi. Nếu mùi hương khi ngửi lâu mà bạn cảm thấy khó chịu, cần kiểm tra kỹ vì có thể Trầm Hương đã bị nấu dầu hoặc nhét chì để làm Trầm Hương nặng và chìm xuống nước.
  • Trầm Hương Chìm có giá trị rất cao, có thể lên tới vài trăm triệu đến tiền tỷ.

Tại sao Vòng Trầm Hương Chìm nước lại nổi tiếng và có giá trị cao?

Hiện nay, giá Trầm Hương Chìm dao động từ vài trăm đến vài ngàn đô la/kg. Vòng Trầm Hương Chìm có giá từ vài chục đến vài trăm triệu, thậm chí tỷ đồng. Điều này là do Trầm Hương Chìm rất quý hiếm và không dễ tìm thấy. Một cây Dó Bầu chỉ có 1 cây sinh trầm, và trong hàng vạn cây sinh trầm, chỉ may ra mới tìm được 1 miếng Trầm Chìm.

Ngoài ra, Trầm Hương Chìm Nước còn có tác dụng làm tăng năng lượng tích cực, được coi là một loại thuốc quý trong Đông y, có lợi cho sức khỏe con người và trong tâm linh phong thủy. Năng lượng của Trầm Chìm giúp xua tan âm khí, đem lại may mắn, sự bình an trong cuộc sống.

Địa điểm uy tín để mua Vòng Trầm Hương Chìm tự nhiên

Hội Quán Lạc Phúc là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên, đặc biệt là vòng tay Trầm Hương Chìm Nước. Tại địa chỉ này, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm Trầm Hương chất lượng, đảm bảo hàng chuẩn tự nhiên, đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao.

Nếu bạn đang ở TPHCM hoặc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam và muốn sở hữu Trầm Hương và Vòng Trầm Hương Chìm Nước, hãy đến Hội Quán Lạc Phúc. Địa chỉ: 487 Hoàng Sa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP HCM. Hotline: 0908.94.5427 – 0936.09.2223 – 0869.79.3835. Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00. Website: www.hoiquanlacphuc.com.

Trầm Hương Chìm

Related Articles

Back to top button