Trầm hương

Khai trương showroom Trầm Ánh Dương và ra mắt bộ sưu tập Trầm Hương “Cát Tường” độc đáo

Nhân dịp đặc biệt này, Trầm Ánh Dương hân hạnh giới thiệu đến công chúng và khách hàng Bộ sưu tập trầm hương “CÁT TƯỜNG” độc đáo được chọn lọc từ những tác phẩm trầm hương tự nhiên cao cấp và độc nhất vô nhị. Bộ sưu tập này sẽ được trưng bày tại hệ thống showroom mới của Trầm Ánh Dương.

Mở cửa showroom và ra mắt bộ sưu tập “Cát Tường”

Tại lễ khai trương showroom Trầm Ánh Dương, khách mời và đại biểu đã có dịp tham dự nghi lễ rước Kỳ Nam, một loại trầm hương đặc biệt quý hiếm có giá trị hàng tỷ đồng, là tâm điểm của Bộ sưu tập “Cát Tường”.

Nhân dịp này, Trầm Ánh Dương cũng chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập trầm hương "CÁT TƯỜNG".
Nhân dịp này, Trầm Ánh Dương cũng chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập trầm hương “CÁT TƯỜNG”.

Vòng tay Nhân Duyên – Bách Phúc Cát Tường

Ban Tổ chức đã trao tặng vòng tay Nhân Duyên – Bách Phúc Cát Tường cho các đại biểu và khách mời trong lễ khai trương. Các vòng tay này đã được làm lễ cầu may tại đền thờ Bà Chúa Trầm Hương (Thiên Y A Na).

Trầm hương giúp chiêu tài, dẫn lộc và mang may mắn cho gia chủ
Trầm hương giúp chiêu tài, dẫn lộc và mang may mắn cho gia chủ.

Sản phẩm Trầm Ánh Dương từ Quảng Nam

Theo ông Quách Quang Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư ETC, các sản phẩm Trầm Ánh Dương phần lớn được khai thác tại Tiên Phước, Quảng Nam – vùng đất nổi tiếng là cái nôi của trầm hương tự nhiên. Đây là một vùng đất có chất lượng trầm hương tốt và độc đáo.

Theo phân loại, Kỳ Nam được chia thành 4 loại: Bạch Kỳ, Thanh Kỳ, Hoàng Kỳ và Hắc Kỳ.
Theo phân loại, Kỳ Nam được chia thành 4 loại: Bạch Kỳ, Thanh Kỳ, Hoàng Kỳ và Hắc Kỳ.

Trầm hương – Tinh hoa của đất trời

Trầm hương được xem là tinh hoa của đất trời, kết tụ trong thân cây Dó bầu. Cây Dó bầu thường mọc trong những cánh rừng già của Việt Nam. Khi cây bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại từ bên ngoài. Chất dầu này dần biến tính và thành trầm, tạo ra những khối trầm to nhỏ và hình dáng khác nhau.

Trầm hương không chỉ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, mà còn được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Mùi hương trầm có tác dụng an thần, nâng cao khả năng tập trung, định thần, giúp tinh thần thư thái và xua đuổi những tà ma.

Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Trang Nguyễn

Related Articles

Back to top button