Phong thủy

Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn – Sản Phẩm Tinh Tế Từ Trầm Tốc Việt Nam

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn là một sản phẩm độc đáo được chế tác từ loại gỗ trầm Tốc Việt Nam, hoàn toàn tự nhiên và không bị tác động bởi con người. Nguồn gốc của trầm là rừng Hà Tĩnh, nơi mà trầm sinh trưởng và phát triển tự nhiên mang lại chất lượng vượt trội so với các sản phẩm trầm khác trên thị trường. Với màu vàng nâu sẫm đặc trưng và những đường vân trầm xoáy, sắc nét, vòng tay hứa hẹn mang đến sự thanh lịch và nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo.

Mô tả sản phẩm

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn là một trong những sản phẩm vòng tay Trầm Hương được ưa chuộng nhất tại Thiên Mộc Hương. Thông thường, vòng tay được chế tạo từ 13 đến 17 hạt (tuỳ thuộc vào kích thước của tay người đeo). Số lượng hạt được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” để mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Vì vậy, số lượng hạt thường là số chia hết cho 4 dư 1. Thiết kế mộc mạc và ấn tượng của vòng tay mang đến một món trang sức độc đáo và ý nghĩa, phù hợp để làm quà tặng.

Chọn kích thước hạt phù hợp:

  • Nữ: size 8mm, 10mm
  • Nam: size 10mm, 12mm, 14mm, 16mm

Ý nghĩa vòng trầm hương

Trầm Hương từ lâu đã được coi là loại gỗ quý hơn vàng. Bởi vì trầm phát triển sâu trong rừng, nó hấp thụ linh khí từ đất trời và được các nghệ nhân ở Thiên Mộc Hương chế tác thủ công tinh xảo qua nhiều công đoạn. Hạt Tròn Đơn tượng trưng cho sự giản dị và truyền thống, phù hợp với những người ưa chuộng phong cách cổ điển và nhẹ nhàng. Mặc dù hạt tròn đơn giản và không cầu kỳ, nhưng vẫn mang lại sự sang trọng riêng và có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Ngày nay, Trang Sức Trầm Hương ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi những giá trị đặc biệt trong cuộc sống tinh thần.

Bộ sản phẩm vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương gồm có:

  • 1 chiếc vòng tay trầm hương tự nhiên, được đựng trong hộp cao cấp phiên bản chào mừng 40 năm thành lập TMH
  • Thẻ thành viên sang trọng của Thiên Mộc Hương (member card)
  • Giấy hướng dẫn bảo quản vòng tay để chiếc vòng phát huy hết tác dụng phong thuỷ của nó.
  • Đính kèm với hộp đựng cao cấp là set hạt và dây dự phòng

Dây và hạt được cung cấp để khách hàng có thể dễ dàng thay đổi, từ đó nới rộng hoặc thu nhỏ chiếc vòng tay sao cho vừa vặn nhất. Thẻ Member card giúp khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của Thiên Mộc Hương để được bảo hành sản phẩm (thay dây – đánh bóng hạt) miễn phí trọn đời.

Quy trình chế tác

Mua Ngay để nhận ưu đãi và miễn phí giao hàng nhanh chóng từ Thiên Mộc Hương. Mua Ngay

Related Articles

Back to top button