Trầm hương

Nụ Trầm Hương Khói Ngược

Thông tin chi tiết

Số lượng

32 viên/hộp

Nguyên liệu

Bột trầm hương nguyên chất và keo của cây bời lời

Chiều cao 1 nụ

4 cm

Thời gian cháy

Khoảng 20 phút/viên

Nguồn gốc nụ trầm hương của Trầm Tuệ

Trầm hương được sinh ra từ cây dó bầu, một loại cây với sức sống vô cùng mãnh liệt. Trong tự nhiên, các yếu tố ngoại cảnh như thiên tai, côn trùng, nấm mốc, …, đều có thể gây ra vết thương trên cây. Những lúc ấy, cây tiết ra một loại chất nhựa bao bọc vết thương và tự chữa lành. Theo thời gian lâu dài, một loại gỗ với hương thơm tinh tế hình thành tại nơi bị thương. Đó chính là gỗ trầm hương.

Khi thu hoạch trầm hương, người ta đẽo đi những phần gỗ dó không chứ trầm. Những mảnh vụn trầm sau đó được xay nhuyễn, tán mịn, rồi trộn với keo của cây bời lời để làm chất kết dính. Thường tỉ lệ sẽ là 95% bột trầm và 5% keo bời lời.

Hỗn hợp được đóng khuôn thành hình dạng nón, trải qua các bước phơi khô, kiểm tra chất lượng, … trước khi được đóng gói thành thành phẩm.

Ưu điểm của nụ trầm hương khói ngược Trầm Tuệ

So với các loại nụ trầm thông thường, nụ trầm hương khói ngược của Trầm Tuệ có kích cỡ lớn hơn. Nhờ vậy lượng khói mỗi nụ tỏa ra sẽ nhiều hơn, và do đó rất phù hợp với mục đích chủ yếu của nó là dùng cho thác khói.

Bên dưới mỗi nụ được khoét một lỗ. Khi ta đốt nụ và đặt nó lên trên thác khói, khói sẽ dần dần chảy xuống thác từ lỗ ấy, men theo các rãnh vật lý trên thác mà tạo thành hình dạng như một dòng chảy bồng bềnh. Tùy theo kiểu thiết kế của thác mà bạn sẽ thấy một tiểu cảnh đẹp, hòa mình trong làn khói trầm huyền ảo.

Nhìn thấy khung cảnh thư thái ấy sau những giây phút căng thẳng, mệt nhọc của cuộc sống, ngửi mùi hương thanh ngọt tự nhiên của trầm, rồi nhâm nhi một ly trà ngon, đơn giản vậy mà hạnh phúc biết bao!

Cam kết của chúng tôi

Yên Tuệ cam kết với quý khách hàng rằng tất cả các sản phẩm trầm hương mà chúng tôi bán đều được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất, và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm của Trầm Tuệ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và qua kiểm nghiệm kỹ lưỡng, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng.

Đến với Yên Tuệ, quý khách không chỉ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, mà còn cả một đội ngũ nhân viên sẵn lòng phục vụ bằng cả cái tâm của mình.

Với các chính sách bảo hành, đổi trả, shipping, … hợp lý, Yên Tuệ mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng, và hài lòng cho từng khách hàng bởi với chúng tôi, gặp gỡ mỗi người đều là một cơ hội để gieo duyên thiện lành.

Related Articles

Back to top button