Phong thủy

Thác Khói Trầm Hương: Bí quyết thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng phong thủy

Thác Khói Trầm Hương được làm bằng chất liệu gốm, sứ với nhiều hình dáng khác nhau như hoa sen thanh khiết, chú tiểu ngồi bên ngọn núi, cá chép, hoặc phong cảnh thu nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế có lỗ khói chảy xuống như dòng thác, Thác Khói Trầm Hương mang đến không gian tĩnh tại cho toàn gia.

Ý nghĩa của Thác Khói Trầm Hương trong tâm linh và phong thủy

Trong Tâm Linh

Thác Khói Trầm Hương không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn nổi tiếng như tuyệt phẩm thiên về mặt tâm linh. Khi đốt trầm hương, khói chạy ngược xuống phía dưới, tạo thành dòng thác hệt trong tự nhiên và mang hình dạng tòa hoa sen, ấm trà, hòn non bộ… Những làn khói mờ ảo từ Thác Khói Trầm Hương hư hư thực thực như mộng sánh quyện cùng hương thơm khó tả của gỗ trầm, tạo không gian thanh tịnh.

Trong Phong Thủy

Gỗ trầm hương với hương thơm đặc biệt được trời đất ban cho có khả năng như một loại bùa trấn gia, giúp thanh tẩy uế khí âm u. Thác Khói Trầm Hương giúp tụ vượng khí, gia tăng vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nó còn giữ cân bằng năng lượng phong thủy. Thác Khói Trầm Hương phù hợp để đặt ở nhiều không gian từ nhà ở, công ty, cửa hàng cho tới văn phòng làm việc, mang lại năng lượng mạnh mẽ, may mắn và tài lộc.

Giá và địa chỉ mua Thác Khói Trầm Hương

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm thác khói xông trầm với mức giá và kiểu dáng khác nhau. Giá của Thác Khói Trầm Hương dao động từ 70.000đ đến 350.000đ/1 thác khói, tùy vào mức độ cầu kỳ và tỷ mỹ của sản phẩm.

Để mua Thác Khói Trầm Hương uy tín, bạn có thể liên hệ với Trầm Hương Phúc Linh – nhà sản xuất uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và đa dạng mẫu mã hiện đại, sang trọng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin xin liên hệ: tramhuongphuclinh.vn và Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Thác Khói Trầm Hương qua các kênh online như Shopee, Tiki, Lazada hoặc các cửa hàng tại Vinmart trong TTTM Vincom trên cả nước, nơi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Related Articles

Back to top button