Phong thủy

Về mộc trầm hương

Là người lớn lên ở vùng đất trầm, tôi luôn mơ ước đưa tình cảm của người dân và hương trầm nơi đây lan tỏa đi mọi miền của quốc gia. Để cho cả toàn cầu biết được nguồn trầm hương nơi đây chẳng những sở hữu hương vị dịu, ngọt mà còn mang cả tình cảm yêu thương của người dân nhắn gửi vào sản phẩm của mình!

tuyển lựa nguyên liệu trầm từ ngẫu nhiên thượng hạng “ Mộc trầm hương ” muốn nhắn gửi giá trị tới những con người trân quý nhất… “Thiên hương ngộ quý nhân”

Về mộc trầm hương

Người tới mang trầm nhất quyết có nhân duyên

Tôi bác ái duyên đến mang trầm như có một sự xếp đặt trước, tôi ngộ ra tâm nguyện của mình hướng thiện hơn. từ đấy, bản thân tôi – có mong muốn gắn bó sở hữu trầm và gắn liền mang việc vững mạnh nhãn hàng từ nguồn nguyên liệu trầm bỗng nhiên tốt nhất của Khánh Hòa tới với con người Việt Nam và toàn cầu. mang đến những sản phẩm sở hữu nguyên liệu 100% từ bỗng nhiên, được làm tay chân truyền thống. không những đem đến trị giá lớn lao về vật chất mà còn mang đến ý nghĩa về mặt tinh thần.

Mỗi sản phẩm của trầm hương mang đến cho mỗi người những giá trị khác nhau làm cho bí quyết cảm nhận của mỗi người cũng dị biệt. có mong muốn có sản phẩm trầm hương đến gần có nhiều người hơn, shop của chúng tôi có không gian thưởng trầm thanh tịnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác được chạm vào “ Linh khí của trời đất ”… mỗi sản phẩm là một trải nghiệm sở hữu thể làm bạn an nhiên, tự tại….Bạn nên tham khảo bài viết về “Cân bằng cuộc sống”

Hiện tại để trầm tới tay người sử dụng được tiện dụng thì sản phẩm trầm hương được chế tác thành các sản phẩm đa dạng như: gỗ trầm hương, trầm hương đốt, vòng trầm hương…

Gỗ trầm hương – ” Kết nối tự nhiên…”

Gỗ trầm hương được chế tác hợp những thành phẩm cất cất những tình cảm của người dân đất Trầm gửi tới người dân nơi xa. Nhắn nhủ những tình cảm trìu mến và thổi hồn vào những sản phẩm như: trầm hương cảnh, tượng trầm hương, bút trầm hương…

Về mộc trầm hương

Gỗ Trầm Tốc Bông

Đặc thù hơn, hương thơm của gỗ trầm hương còn được chiết xuất thành tinh dầu trầm. Tinh dầu trầm có mùi thơm rất đặc trưng và được đem tiêu dùng trong rất nhiều ngành nghề.

Tinh dầu Trầm vừa có chức năng trị các bệnh can hệ đến tiêu hóa và tinh thần. Và đặc thù mang công dụng trong ngành công nghiệp chế tạo nước hoa. Đây là một mẫu tinh dầu rất thi thoảng có và đắt tiền. Nó được coi là một sản phẩm dành cho giới thượng lưu.

=> Xem thêm Nguồn gốc của trầm hương các loại trầm cần biết

Trầm hương đốt – ” Lan tỏa yêu thương…”

Được thắp lên trong những giây lát linh thiêng nhất. Nhang trầm biểu đạt niềm mong ước của con người qua tâm nguyện thực tâm gửi tới những đấng tôn quý, thần linh và tri ân với tiên tổ Trời Đất. khi khói trầm có theo hương bay lên trời cao, sẽ hòa quyện với linh khí đất trời sở hữu niềm tin về cuộc sống được rẻ đẹp và con người luôn vui vẻ, thiện lành.

Về mộc trầm hương

Trầm hương nụ với hương vị ngày Tết

ko chỉ vậy, trầm hương còn được tin rằng có tác dụng trong việc xua đuổi tà khí, tạp uế. Việc đốt trầm như 1 bí quyết thông giao mang thần linh, giúp xua đổi những thứ ma quỷ, tà tâm. bên cạnh đó, hương trầm với tác dụng an thần, giúp nâng cao khả năng tụ họp và minh mẫn.

Bạn nên Tìm hiểu thêm về Trầm hương đốt: Nhang Trầm Hương Sạch

Vòng trầm hương – ” Thiên hương ngộ quý nhân…”

không những được tiêu dùng như một món đồ phong thủy, trầm hương còn được những nghệ nhân chế tác hợp đa dạng món đồ trang sức cực kỳ quý giá. những hạt vòng tròn trịa trong khoảng gỗ Trầm, được kết nối lại có nhau một phương pháp khéo léo.

Về mộc trầm hương

Vòng tay trầm hương tự nhiên

Người đeo vòng trầm thời gian dài sẽ cảm thấy tĩnh tâm và gặp đa dạng may mắn. thời gian đeo càng lâu thì năng lượng tiếp thu từ vòng càng rộng rãi. Nó thu hút tài lộc, may mắn và tránh những vận xui rủi xảy tới cho người đeo.

Trang sức trầm hương thích hợp có cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Mỗi sản phẩm sẽ được mix với những cái charm khác nhau theo phong cách của bạn. phù hợp có mệnh hoặc bù đắp những khuyết mệnh của bạn.

=> Xem thêm về Vòng tay trầm hương: Vòng Trầm Hương Sánh Chìm Cao Cấp

Từ xa xưa, con người đã biết thưởng thức trầm trong cuộc sống hàng ngày. khi thưởng trầm giúp con người cảm nhận được vẻ đẹp vĩnh hằng của mùi thơm, sự linh thiêng của trời đất hòa quyện trong từng thớ trầm.

Giả dụ bạn đã đọc tới đây có lẽ bạn đã ngộ ra rằng có thể bạn đã có nhân duyên có trầm hương. Sản phẩm Trầm hương của chúng tôi ko chỉ là chất lượng trầm khi không phải chăng nhất mà còn là sản phẩm cất cất tình cảm “ Lan tỏa yêu thương” giữa các con người.

Related Articles

Back to top button