Phong thủy

Tìm hiểu về 7 chai nước hoa hương trầm bán chạy nhất hiện nay

Từ lâu, hương trầm đã trở thành thành phần ưa thích trong ngành sản xuất nước hoa toàn cầu. Những chai nước hoa hương trầm mang đến một hương thơm đậm đà, ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, việc chọn một chai nước hoa hương trầm phù hợp không dễ dàng. Trong bài viết này, Luxity sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 7 chai nước hoa hương trầm bán chạy nhất hiện nay!

Tom Ford Oud Wood

Oud Wood là một loại nước hoa đặc biệt của nhà Tom Ford được phát hành vào năm 2007. Với hương gỗ quý hiếm và sang trọng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích mùi hương này. Chai nước hoa này kết hợp gỗ trầm hương, gỗ cẩm lai, bạch đậu khấu, tiêu, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, đậu Tonka, vanilla và hổ phách, tạo nên một hương thơm quyến rũ, sang trọng và nổi bật. Oud Wood thích hợp sử dụng trong mùa xuân, mùa thu và mùa đông.

Tom Ford Oud Wood

Hugo Boss Boss Bottled Oud

Boss Bottled Oud là một mùi hương nam tính, mạnh mẽ và sành điệu của thương hiệu Hugo Boss. Nước hoa này mang hương thơm ngọt mát của chi cam chanh và táo xanh trong lớp hương đầu, kết hợp với nghệ tây, đinh hương, hương labdanum và quế trong lớp hương giữa. Cuối cùng, gỗ đàn hương và trầm hương tạo nên lớp hương cuối, làm bạn trở nên sang trọng và quyến rũ hơn nhiều. Boss Bottled Oud là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa thu và mùa đông.

Hugo Boss Boss Bottled Oud

Tom Ford Oud Minérale

Tom Ford Oud Minérale là một loại nước hoa thuộc nhóm hương gỗ – biển, được ra mắt vào năm 2017. Mùi hương này mang lại sảng khoái và cảm xúc tuyệt vời. Hương nước biển và muối biển thanh mát xuất hiện trong lớp hương đầu, kết hợp với tiêu hồng và trầm hương trong lớp hương giữa. Bồ đề và rong biển tạo thêm chiều sâu cho tổng thể mùi hương. Tom Ford Oud Minérale là sự lựa chọn tươi mát trong tiết trời mùa xuân và mùa hè.

Tom Ford Oud Minérale

Creed Royal Oud

Royal Oud là một loại nước hoa sang trọng, quyến rũ và tinh tế của nhà Creed, được ra mắt vào năm 2011. Chanh vàng, cam bergamot và tiêu hồng tạo thành lớp hương đầu, trong khi tuyết tùng, galbanum và cây bạch chỉ xuất hiện trong lớp hương giữa. Trầm hương, đàn hương và xạ hương tạo nên lớp hương cuối, mang đến vẻ ngoài ấm áp và sang trọng. Royal Oud là một mùi hương quý phái và thanh lịch trong mùa thu và mùa đông.

Creed Royal Oud

Kilian Pure Oud

Pure Oud là một loại nước hoa unisex của nhà Kilian thuộc nhóm hương gỗ phương Đông, được ra mắt vào năm 2009. Mang hương thơm tươi mới, hiện đại và sang trọng, nước hoa này kết hợp gỗ Guaiac, nghệ tây, gỗ trầm hương, nhựa thơm Copahu và cỏ gấu. Những thành phần này đã được nhà pha chế nước hoa Calice Becker tinh chế một cách khéo léo để tạo nên một mùi hương gợi cảm và lôi cuốn. Pure Oud là một chai nước hoa ấm áp hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông.

Kilian Pure Oud

Versace Oud Noir

Oud Noir là một chai nước hoa nam tính, cuốn hút và nổi bật của thương hiệu Versace, được phát hành vào năm 2013. Hoa cam Neroli, trái cam Bitter và tiêu đen là những thành phần chính trong lớp hương đầu ngọt ngào và tươi mát của Oud Noir, kết hợp với nghệ tây, bạch đậu khấu và nhũ hương trong lớp hương giữa. Húng quế, trầm hương và da thuộc trong lớp hương cuối mang đến vẻ ấm áp và sang trọng cho mùi hương. Oud Noir là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa thu và mùa đông.

Versace Oud Noir

Hãy tiếp tục theo dõi Luxity để cập nhật những xu hướng mới nhất về thời trang và sự kiện nổi tiếng.

Xem thêm:

  • Đồng hồ Hugo Boss – sự tối giản đi đôi cùng sang trọng và tinh tế.
  • Dàn sao nam Vbiz và những chiếc áo bó sát “đốt mắt người xem”.

Related Articles

Back to top button