Phong thủy

Nhang trầm hương nguyên chất: Một cây cầu nối hai thế giới

Trong tâm thức người Việt, nén nhang khi đốt lên là tạo ra một cây cầu nối liền hai thế giới hữu hình và vô hình. Khói hương chính là sóng năng lượng chuyển tải ý nguyện, tấm lòng, mong ước của chúng ta tới ba cõi. Đặc biệt nhang trầm hương nguyên chất có năng lượng kết nối càng mạnh. Lý do bởi trầm hương trong quá trình sinh tạo hấp thụ tinh khí trời đất tích tụ năng lượng nội sinh. Ngược lại, trong thực tế các cõi vô hình cũng thường nương theo khói hương dựa vào nén hương mà thể hiện thái độ, tâm ý của mình.

Nhang trầm hương nguyên chất có đặc điểm gì

Nguyên liệu có nguồn gốc 100% tự nhiên: Thành phần của nhang chỉ bao gồm bột trầm hương, bột keo cây bời lời là chất kết dính và que tăm. Vì là nhang trầm hương sạch nên không được tẩm ướp, phun hoá chất độc hại tạo mùi, chất bảo quản, dẫn cháy.

nhang trầm hương nguyên chất của Trầm Tuệ không có hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khói sạch: Khói của nhang trầm sau khi thử nghiệm phải hoàn toàn không độc hại thì mới được đưa vào sản xuất. Mùi hương dễ chịu và an toàn cả cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai đồng thời mang lại nhiều tác dụng như an thần, dễ ngủ hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.

nhang trầm hương nguyên chất của Trầm Tuệ không có hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Không cuộn tàn: Hiện nay nhiều người dựa vào tự mê tín mà cho rằng tàn nhang sau khi cháy xong mà uốn cong sẽ là tài lộc, nhưng thật ra để làm được như thế người ta đã phải ngâm nhang trong hóa chất rất nhiều. Ngược lại, nhang trầm sạch được làm từ nguyên liệu tự nhiên, cháy đến đâu rơi tàn đến đó, giúp không gian thờ cúng thêm sạch sẽ. Mặt khác, do không chứa hóa chất nên tàn không giữ lửa, không lo bắt cháy sang vật dụng khác.

Công dụng của nhang trầm nguyên chất

An thần: Đốt Trầm giúp thư giãn, trấn tĩnh, an thần. Trầm có mùi thơm nhẹ nhưng đặc trưng, không thể trộn lẫn với một loại hương thơm nào khác.

Trừ khí xấu: Trầm có tính dương, Hương thơm theo khói trầm lan tỏa trong không gian, khói bay đến đâu khí dương theo đến đó, khí âm gặp phải khói hương trầm thì rã ra như bụi cát.

Nhang trầm hương nguyên chất

Chiêu tài, dẫn lộc: Những nơi dương khí thịnh vượng luôn thu hút được các nguồn năng tốt, khí xấu cũng khó lòng xâm nhập. Dương khí thịnh vượng, khí tốt giao hòa thì con người sức khỏe tốt, làm ăn thịnh vượng, các mối quan hệ luôn thuận lợi và hòa hợp.

Khử mùi hôi, ẩm mốc: Khi về nhà mới hoặc chuyển đến chỗ ở khác thì đầu tiên người ta thường làm là đốt Trầm. Hương Trầm có tính diệt khuẩn và khử trùng mạnh mẽ. Nó giúp tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nhang trầm hương nguyên chất mời quý độc giả liên hệ Hotline 0977023696 hoặc truy cập website, fanpage của Trầm Tuệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN – SẺ CHIA CHÂN THẬT

Related Articles

Back to top button