Phong thủy

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Xứ Sở Trầm Hương trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và giá cả bình dân nhất để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được Nhang Sạch, có lợi cho sức khỏe bản thân và những người thân trong gia đình, thay thế cho Nhang tẩm hóa chất vô cùng độc hại đã sử dụng trước đây.

Khi nói đến Trầm hương, đa số người mua hàng đều có cùng suy nghĩ rằng Trầm hương có mùi rất thơm, đến nỗi khi thắp nhang trầm hương thì mùi hương sẽ lan tỏa khắp nhà, khắp xóm đều ngửi được hương trầm. Và dưới đây là một số câu hỏi của khách mua hàng:

Nhang trầm hương có đậu tàn không ?

Có loại nhang trầm hương nào có mùi như nước hoa không ?

Tại sao nhang trầm hương có mùi nhẹ, hoặc thậm chí ngửi không có mùi ?

Đây là những câu hỏi thường xuyên của khách hàng mà bộ phận tư vấn của chúng tôi tiếp nhận hàng ngày. Cũng dễ hiểu vì đây là những khách hàng chưa từng biết qua trầm hương là gì hoặc chưa từng sử dụng trầm hương và nguy hiểm hơn là sử dụng nhang hóa chất có tẩm hương trầm mà cứ ngỡ là nhang trầm hương nguyên chất.

Nhiều thập kỷ trước đây, khi trầm hương nguyên chất chưa được khai thác và sản xuất phổ biến, thì đa số người Việt Nam chúng ta đều sử dụng nhang hóa chất có tẩm hương trầm với giá rất rẻ. Các loại nhang có mùi thơm thường được sử dụng trong các gia đình Việt như sự thành kính với người đã mất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng khói nhang độc không kém gì khói thuốc lá, đặc biệt là những loại nhang có tàn tạo thành hình cong (nhang cuộn tàn). Những loại nhang này thậm chí còn có thể là một trong những tác nhân gây ung thư cho những người thường xuyên hít phải trong thời gian dài. Lâu dần đã định hình nên một thói quen và tiềm thức suy nghĩ rất lạc hậu đó là Nhang trầm hương rất đắt tiền và phải có mùi rất thơm.

Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng nâng cao, thì nhu cầu sử dụng nhang trầm hương sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình ngày càng được chú trọng. Ngoài một số khách hàng có kiến thức về trầm hoặc đã từng sử dụng qua trầm hương thì có không ít khách hàng vẫn băn khoăn, đắn đo tìm mua sản phẩm tốt cho riêng mình. Nếu vẫn còn lối suy nghĩ lạc hậu về trầm hương thì sẽ rất khó tìm được sản phẩm trầm hương tốt, chưa kể đến sẽ gặp phải tình trạng lừa đảo mua sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để hóa giải đắn đo này của khách hàng, Xứ Sở Trầm Hương xin trình bày một số lưu ý để giúp quý khách hàng dễ dàng nhận dạng 1 sản phẩm trầm hương tốt:

Không chọn mua những loại nhang có giá quá rẻ, vì chắc chắn đã bị tẩm hóa chất hoặc hương liệu.

Nhang tẩm hóa chất thường có màu vàng đậm, hoặc nhiều màu và nhìn rất bắt mắt, có thể quan sát bằng mắt thường. Khi đốt lên sẽ có mùi thơm rất nồng (giống như dầu thơm), ngửi càng lâu sẽ cảm thấy khói chịu, cay mắt, gây nhức đầu, khó thở.

Nhang trầm hương tẩm hoá chất có mùi thơm nồng ngay cả khi chưa đốt, sau khi đốt có nhiều mùi hương khác nhau tuỳ thuộc vào hương liệu tẩm vào trong nhang.

Có một số loại nhang khi cháy hết sẽ để lại tàn cong, cuốn tàn (đậu tàn) là do có tẩm thêm axit H3PO4.

Nhang trầm hương nguyên chất có màu nâu gần với màu gỗ tự nhiên.

Nhang trầm hương sạch có mùi của gỗ thông thường pha lẫn chút thơm dịu nhẹ của trầm hương, thoang thoảng, dễ chịu và tốt cho sức khoẻ. Khi thắp lên có mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức. Tuy nhiên, Nhang trầm hương có nhiều giá khác nhau còn tùy thuộc vào chất lượng trầm nhiều hoặc ít (dầu trầm), cảm nhận được phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Chú ý cẩn thận phân biệt mùi hương giữa nhang thơm tẩm hóa chất trầm hương với Nhang Trầm Hương nguyên chất nhé.

Nhang sạch sẽ cháy hết tàn rơi xuống, không cuốn tàn, dễ lau chùi.

Và đặc biệt, do chi phí sản xuất cao hơn nhang hóa chất nên Nhang Trầm Hương Sạch thật sự không thể có giá quá rẻ.

Related Articles

Back to top button