Phong thủy

Mặt dây chuyền Trầm hương – Tinh hoa tự nhiên đẳng cấp

Trầm hương – một loại vật liệu cao cấp được coi là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Sự đẹp tự nhiên của nó đến từ những đường vân tuyệt đẹp trên thớ gỗ cùng mùi hương dịu nhẹ, mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền Trầm hương – phẩm chất và giá trị cao

Mùi thơm của trầm hương nằm ở lượng tinh dầu chứa trong thớ gỗ. Lượng dầu càng nhiều trong lõi thì trầm càng trọng và chìm xuống dưới nước. Trầm hương chìm hoàn toàn trong nước mang giá trị rất cao.

Đa dạng sản phẩm từ trầm hương

Trầm hương được tận dụng để chế tác thành rất nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm Vòng tay, Vòng cổ, Mặt dây chuyền, Nhẫn, Quạt, Tượng, Mảnh sánh để xông đốt, Nhang trầm hương, Nụ trầm hương,…

Mặt dây chuyền Trầm hương – phẩm chất và tinh xảo

Mặt dây chuyền Trầm hương tại Henry Jewels được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Chúng được làm từ nhiều chất liệu trầm hương khác nhau, nhưng chủ yếu là Trầm hương sánh chìm dầu vàng.

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng

Mặt dây chuyền Trầm hương được tạo thành từ nhiều kiểu dáng khác nhau, từ Tỳ Hưu, Mặt Phật đến Thánh giá, Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, Phật A Di Đà và các dáng Phật Bản Mệnh khác.

Sự độc đáo và cá tính riêng

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp nguyên sơ, nguyên bản tự nhiên của trầm hương, bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền trầm hương từ chất liệu Trầm hương Núi rin dầu đặc hay Kỳ hổ vô cùng độc đáo. Mỗi mặt dây chuyền trầm hương là độc nhất vô nhị, mang đến vẻ đẹp riêng biệt và khẳng định đẳng cấp cá nhân.

Tính phong thủy và tác dụng

Trầm hương là loại chất liệu phong thủy có thế mạnh về mùi hương. Hương thơm của trầm hương được coi là cầu nối giữa hai thế giới. Nó mang lại cảm giác an lành, thư thái và giúp tránh những vận khí xấu, tà ma.

Mặt dây chuyền Trầm hương bọc vàng

Để tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm, Henry Jewels còn nhận chế tác bọc vàng cho mặt dây chuyền trầm hương. Từ làm khoen vàng, bọc viền vàng đến bọc họa tiết vàng, mọi yêu cầu đều được đáp ứng với các chất liệu vàng 10K, 14K, 18K, …

Henry Jewels – Địa chỉ uy tín và đa dạng

Henry Jewels là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường cung cấp các sản phẩm Trầm hương với chất liệu 100% và đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Bạn không chỉ sở hữu những sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất, mà còn khẳng định cái tôi và đẳng cấp riêng của mình.

Hãy liên hệ ngay với Henry Jewels để được tư vấn và sở hữu cho mình một mặt dây chuyền Trầm hương phù hợp nhất!

Related Articles

Back to top button