Phong thủy

Vòng Trầm Hương Cao Cấp

Vòng Tay Trầm Hương Cao Cấp có gì đặc biệt? Vòng Tay Trầm Hương Cao Cấp được làm từ Nguyên Liệu Trầm Hương Tự Nhiên Indo, Lào, Việt Nam, Malaisya có mùi thơm nhẹ, vân Dầu của Trầm tự nhiên có màu vàng nâu, màu vàng đâm, vàng ngà khá rõ. Trọng lượng hạt Trầm vừa phải không nhẹ cũng không nặng . Vòng tay thiết kế với nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng toát lên được vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho chủ nhân. Thường có các dạng hạt tròn cổ điển, dạng thô mộc dễ mang và là trang sức khá thời thượng và được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Vòng Tay Trầm Hương Cao Cấp còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể nào sánh được.

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 1

Vòng Trầm Hương Cao Cấp có những loại nào? Cách nhận biết Vòng Trầm Cao Cấp: Không đơn giản mà được gọi với cái tên vòng trầm hương cao cấp. Vậy cách để nhận biết vòng tay Trầm cao cấp gồm các cách sau:

Nhận biết bằng mùi hương: Có mùi thơm tự nhiên, rõ, mạnh, thơm sống hơn các dạng thông thường. Khi có tác động của nhiệt độ cơ thể thì hương thơm càng được tăng thêm độ nồng mạnh, giúp người đeo luôn có hương thơm tự nhiên, đễ chịu. Nhận biết bằng màu sắc, hình dạng vân: Các dạng vòng cao cấp thường có màu nâu vàng, vân dầu trầm nhiều quằn rất đẹp với các dạng vòng từ trầm Malaisia, lào, việt nam.. Các màu nâu đậm, nâu đen với vân tròn đậm, mạng khá nặng tay với các dạng vòng trầm, indonesia, Indo ép thêm dầu. Ngoài ra còn một loại vòng công nghệ là vòng trầm sánh ghép có màu nâu vàng cùng với vân tròn khá đẹp và được nhiều người lựa chọn. Loại này thì nhẹ hơn các dạng trên.

Giá của Vòng Trầm Cao Cấp: Chính bởi nguyên liệu phôi trầm làm nên vòng tay thuộc hàng cao cấp, quý hiếm nên giá của vòng trầm cao cấp có giá củng khá cao. Giá giao động từ Vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Giá vòng cao cấp nhẹ nhất là sánh ghép có giá từ 4.500.000đ

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 2

Giá vòng tay trầm indo tự nhiên, nấu dầu có giá từ 8.000.000đ cho đến 15.000.000đ.

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 3

Giá vòng tay trầm Malaisia có giá từ 11.000.000đ đến 25.000.000đ

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 4

Nơi bán Vòng Trầm Hương Cao Cấp uy tín: Vòng Tay Trầm Hương có giá khá cao so với mặt bằng chung từ vài triệu đến vài chục triệu nên các bạn nên chọn một nơi uy tín, lành nghệ, có chuyên môn sâu để tư vấn được kỹ hơn, an toàn hơn. Trầm Hương Phúc Linh – nhà trực tiếp sản xuất uy tín với hơn 40 năm trong ngành nghề, với đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, tâm huyết. Khi có nhu cầu vui long xin liên hệ qua thông tin sau: tramhuongphuclinh.vn và Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 5

Ngoài ra khách hàng ở xa có thể mua các kệnh online như: shopee, tiki, lazada. Hoặc các cửa hàng tại Vinmart trong TTTM Vincom trên cả nước nơi mà đầu vào sản phẩm nghiêm ngặt nên các bạn có thể yên tâm chọn Trầm Hương Phúc Linh là nơi để đặt niềm tin mua sắm.

Vòng Tay Tốc Indo Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đen Quằn 8 Ly 6

Vòng Trầm Hương – Những bài viết hữu ích:

Related Articles

Back to top button