Phong thủy

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG SÁNH GHÉP CHÌM NƯỚC LÀ GÌ ? GIÁ BAO NHIÊU ? CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG ?

vòng sánh ghép nhẹ gram, dạng đốt trúc mix vàng

THIÊN TÂM biết chắc rằng bạn đang rất lo lắng, bàn hoàng khi lựa chọn mua một vòng tay trầm hương vì bạn không biết là thật hay giả, tự nhiên hay thiên nhiên ? Được làm như thế nào ? Nguyên liệu ra sao ? Giá khoảng bao nhiêu ? Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi như vậy về vòng tay trầm hương

Vì trên thị trường hiện nay VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG SÁNH GHÉP CHÌM NƯỚC rất phổ biết và được khách hàng quan tâm nhiều với tâm lý thích vòng tay trầm hương màu đen, chìm nước , nặng gram mùi thơm, đặc biệt giá rẻ là mua luôn mặc dù chưa biết nó như thế nào ? Nếu bạn muốn biết như thế nào thì đọc hết bài viết này nhé!

vòng sánh ghép, nặng gram, đen, 16li, hạt tròn

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG SÁNH GHÉP CHÌM NƯỚC là trầm hương nhân tạo ( tự nhiên không phải trầm thiên nhiên ) mùi thơm vĩnh viễn, chìm trong nước màu rất đen nhìn rất đẹp mắc cực kỳ thích NHƯNG được làm từ miếng sánh mỏng như lưỡi lam ghép lại bởi một loại keo tốt hơn keo 502 cực kỳ chắc chắn thành 1 phôi lớn tiện thành hạt gọi là vòng tay trầm hương sánh ghép chìm nước.

chuỗi sánh ghép 108 hạt, 8li

Chú thích : trầm sánh được lấy từ cây dó bầu trồng khoảng 10 năm xong lột vỏ cây dó quét 1 loại axit lên thân cây dó làm cho cây dó tiết ra một lớp mỏng tinh dầu sau 8 tháng đến 12 tháng hoặc 18 tháng là có trầm tùy vào phương pháp tạo trầm và thuốc axit.

Thu hoạch cây về tách phần cây dó trắng ra lấy phần mỏng có trầm ở ngoài cùng thân cây dó được sủi rất kỷ và mỏng như lưỡi lam có thể chìm nước vì tinh dầu trầm nhiều . Bắt đầu dùng keo ghép rất nhiều miếng sánh mỏng lại tạo thành khối lớn tiện ra hạt trầm tròn hoặc đốt trúc chìm nước.

VÒNG TRẦM HƯƠNG SÁNH GHÉP CHÌM NƯỚC GIÁ BAO NHIÊU ?

vòng sánh ghép dạng đốt trúc, nặng gram, màu đen

Gía tùy vào người bán và số li to hay nhỏ 10 li -12li – 14 li – 16li giá trên thị trường giao động từ 2 000 000 VNĐ đến 10 000 000 VNĐ một sợi, Nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép thì nên mua loại này.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG SÁNH GHÉP CHÌM NƯỚC CÓ NÊN ĐEO KHÔNG ?

Để trả lời câu hỏi này thì thiên tâm phân tích ưu điểm nhược điểm của loại này cho bạn tự lựa chọn nhé !

vòng sánh ghép nhiều dạng, phong phú mẫu mã

Ưu Điểm : Gía rẻ, đẹp mắt , nặng, màu rất đen, mùi cũng thơm vinh viễn– Nhược điểm : 3 nhược điểm chính

  • Vòng tay sánh ghép chìm nước vốn dĩ vẫn là trầm nhân tạo chưa có đẳng cấp, công dụng như trầm thiên nhiên , tiền nào của đó thôi, Trầm thiên nhiên mới quí hiếm và thật sự đẳng cấp, còn trầm nhân tạo thì bao nhiêu cũng có không còn là quí hiếm nữa.
  • Dễ bể: vì được ghép bằng keo kết dính nên bạn đeo một thời gian gặp nước, trời nắng nóng thì keo kết dính sẽ chết hạt bắt đầu bể đôi không đeo được nữa vì vốn dĩ mình ghép chứ nó không phải nguyên khối ( giống như gỗ ép gặp nước tự mục )
  • Nổi mẫm ngứa nếu da tay nhạy cảm sẽ bị dị ứng và nổi mẫn đỏ.

Lời khuyên Thiên Tâm giành cho bạn:

  • Nếu để lựa chọn giữa hàng nấu dầu, hàng ép dầu và hàng sánh ghép này thì nên chọn sánh ghép sẽ tốt hơn giá cũng tương đối phù hợp với túi tiền của bạn còn nếu bạn là người thích sự đẳng cấp thì nên mua trầm thiên nhiên mà đeo hàng bình thường vòng cho nam khoảng 15 000 000 vnđ, nữ tầm 6 000 000 vnđ, còn vip hơn bạn mua sợi tầm 35 000 000 vnđ trở lên thì là hàng chất lượng hơn, vì hàng rất hiếm bạn nên mua càng sớm càng tốt bạn nhé!
  • Chắc hẳn giờ bạn cũng đã biết thêm về vòng tay sánh ghép chìm nước rồi nhỉ, nên không còn lầm tưởng loại này là trầm tốt , thiên nhiên đúng không ? Nếu bạn vẫn chưa biết hoặc muốn chắc chắn thì vòng bạn đang đeo là trầm gì thì kết bạn với Thiên Tâm qua zalo, vber 0916 905 879 gửi hình ảnh hoặc IB qua Facebook cho Thiên Tâm nhé! Thiên tâm xem giúp bạn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Nếu Bạn thấy bài viết rất hữu ích thì chia sẽ giúp thiên tâm cho bạn bè cùng biết về vòng tay trầm hương để tránh mua vòng tay trầm hương sánh ghép chìm nước với giá trên trời bạn nhé! Chân thành cảm ơn bạn đã giành thời gian đọc bài chia sẽ này, nếu có nhu cầu về các sản phẩm trầm hương hãy liên hệ 0916905879 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé hoặc xem chi tiết tại www.tramhuongthientam.com.

Thiên tâm không bán vòng tay trầm sánh chìm nước, hàng nấu dầu, hàng ép dầu, trầm nhân tạo các bạn nhé! Chỉ bán vòng tay trầm thiên nhiên số lượng rất ít, lúc có lúc không bạn nhé !

KIẾN THỨC TRẦM HƯƠNG of THÊN TÂM

Related Articles

Back to top button