Trầm hương

Đeo Vòng Trầm Tay Nào Sẽ Mang Đến Tài Lộc?

Đeo vòng trầm là một cách chiêu tài, chiêu lộc nhưng không phải ai cũng biết đeo vòng trầm tay nào sẽ phù hợp với phong thủy. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Mandalay tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

Đeo vòng trầm hương tay nào thì hợp phong thủy?

Vòng trầm hương không chỉ có giá trị kinh tế cao, tính thẩm mỹ vượt trội mà còn mang lại may mắn và bình an cho người dùng. Nó cũng giúp xua đuổi vận xấu và tà khí, cân bằng năng lượng.

Vòng trầm hương phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ, người làm ăn kinh doanh hay chỉ là bà nội trợ ở nhà. Chỉ cần bạn mong muốn hạnh phúc, bình an và tài lộc, vòng trầm hương chính là sản phẩm không nên bỏ qua.

Đeo vòng trầm hương tay phải hay tay trái?

Vòng trầm hương có thể đeo ở cả hai tay nhưng ý nghĩa và lợi ích của nó sẽ khác nhau.

  • Đeo vòng trầm hương tay phải mang ý nghĩa mạnh mẽ về việc xua đuổi tà khí, vận xấu và những điều không may mắn. Đeo vòng trầm hương tay phải khi bạn đi đến những nơi có “âm khí nặng” như lăng mộ, ngôi nhà bỏ hoang, rừng sâu, bệnh viện, bến xe, sân bay, quán bar, karaoke… Nó giúp cân bằng năng lượng và giảm thiểu sự mệt mỏi, căng thẳng.

  • Đeo vòng trầm hương tay trái thì thiên về vấn đề công việc, làm ăn. Đeo nó khi tham dự các cuộc họp, gặp gỡ đối tác, các sự kiện chúc mừng, khai trương… Nó giúp công việc diễn ra thuận lợi và thu hút năng lượng tích cực.

Có nên đeo vòng trầm ở cả hai tay?

Đeo vòng trầm ở cả hai tay không xấu, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi tay khi đeo vòng trầm hương sẽ có ý nghĩa và lợi ích riêng. Việc đeo vòng trầm ở cả hai tay có thể kìm hãm công dụng và không phát huy tối đa khả năng của nó.

Kích thước và kiểu dáng vòng trầm có ảnh hưởng đến hướng tay đeo không?

Việc đeo vòng trầm ở tay nào không bị ảnh hưởng bởi kích thước và kiểu dáng của sản phẩm. Tuy nhiên, những mẫu trầm hương khác nhau sẽ mang đến giá trị khác nhau. Ví dụ, trầm hương mix tỳ hưu tốt cho công việc, trầm hương mix hồ ly tốt cho mặc nhân duyên, trầm hương mix cỏ 4 lá tăng vận khí và may mắn.

Theo Mandaylay, vòng trầm hương nên đeo tay nào còn phụ thuộc vào từng ngữ cảnh và hoàn cảnh. Quan trọng là bạn nên linh hoạt và thay đổi hướng tay để đạt hiệu quả tốt nhất.

Related Articles

Back to top button