Phong thủy

Top 12 địa chỉ mua bán trầm hương Hà Nội uy tín và lâu năm

Trầm hương là một loại gỗ quý giá có nhiều công dụng và giá trị cao. Hiện nay, nhu cầu mua trầm hương ở Hà Nội đang tăng cao. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu về các cửa hàng trầm hương uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách các cửa hàng được thiết kế để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

1. Thiên Mộc Hương – Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Hà Nội

Thiên Mộc Hương là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và bán buôn, bán lẻ các sản phẩm được gia công và chiết xuất từ trầm hương tự nhiên 100%. Với hơn 42 năm kinh nghiệm, Thiên Mộc Hương đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng. Các sản phẩm của Thiên Mộc Hương bao gồm Nụ Trầm Hương, Vòng tay trầm hương, Trầm hương đốt,… Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM, và 120 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Website: https://thienmochuong.com/ Hotline: 0818 368 348 Email: [email protected].

2. Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ Trầm Hương – Địa chỉ bán hương trầm Hà Nội

Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ Trầm Hương là doanh nghiệp sản xuất trầm hương thành công nhất ở miền Bắc Việt Nam. Công ty tự hào là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công tất cả các công đoạn về trầm hương. Địa chỉ: Số 57 ngõ 1 Đồng Xa, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trầm hương Thành Lợi

Trầm hương Thành Lợi cung cấp các sản phẩm trầm hương tự nhiên 100% không pha trộn, làm giả. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Trầm hương Hà Nội – Địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín ở Hà Nội

Trầm hương Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua trầm hương thật, chất lượng. Sản phẩm của công ty đều có chế độ bảo hành đầy đủ về chất lượng. Địa chỉ: số 68 Nguyễn Khả Trạc, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Hoa Lư – Địa chỉ mua trầm hương ở Hà Nội nên ghé

Trầm Hương Hoa Lư được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Địa chỉ: Số 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

6. Trầm hương Kim Long

Trầm hương Kim Long là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trầm hương. Địa chỉ: số 110 Trung Hòa, Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Trầm hương Thiên Tâm Hà Nội

Thiên Tâm là công ty sở hữu chuỗi dây chuyền khép kín từ ươm trồng cây dó bầu, cấy tạo trầm đến sản xuất và phân phối bán lẻ trong lĩnh vực trầm hương. Địa chỉ: số 45 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

8. Việt Hương Trầm

Việt Hương Trầm chuyên cung cấp các sản phẩm nhang trầm sạch, hương sào cháy theo thời gian, trầm nụ thơm, các loại vòng trầm cao cấp và đồ đốt trầm hương. Địa chỉ: số 68 Cự Lộc, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

9. Trầm Hương Khánh Hoà – ATC

Trầm Hương Khánh Hoà – ATC đã thành lập từ năm 2009 và trong hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu đã xây dựng niềm tin và sự tin tưởng từ khách hàng. Địa chỉ: 28D2 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội và 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10. Trầm hương Tâm Thuần

Trầm hương Tâm Thuần là địa chỉ bán trầm hương uy tín được nhiều người tin tưởng biết đến. Địa chỉ: 24 Ngõ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

11. Phong Thủy Sacha

Phong thủy Sacha là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay, các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ trầm hương. Địa chỉ: số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

12. Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc – Địa chỉ bán trầm hương đốt Hà Nội

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc là nơi cung cấp các sản phẩm gỗ trầm hương, gỗ sưa và các loại gỗ quý hiếm khác, cùng với các mẫu vòng đeo tay trầm hương thiết kế đẹp mắt. Địa chỉ: 90C Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Tiêu chí chọn cơ sở bán trầm hương uy tín

Khi chọn một cơ sở bán trầm hương uy tín, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

1. Thương hiệu

Thương hiệu bán trầm hương Hà Nội là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Những thương hiệu này thường có tiếng trên thị trường và được thành lập lâu năm với nhiều kinh nghiệm.

2. Minh bạch về chính sách bảo hành và đổi trả

Mua trầm hương ở đâu uy tín sẽ có các chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

3. Nhân viên chuyên nghiệp

Thái độ của nhân viên tư vấn bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá độ uy tín của cửa hàng.

Các sản phẩm từ trầm hương mang lại nhiều công dụng và có giá trị cao. Để mua được sản phẩm chất lượng, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng như những cửa hàng trên.

Related Articles

Back to top button