Phong thủy

Sử dụng tinh dầu Trầm hương nguyên chất đúng cách – 5 cách hiệu quả

Bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, Trầm Tuệ đã cho ra đời 2 loại tinh dầu Trầm hương nguyên chất, giúp giữ mùi lâu hơn so với phương pháp truyền thống. Trong bài viết này, Trầm Tuệ sẽ hướng dẫn bạn 5 cách sử dụng tinh dầu trầm đúng cách để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tinh dầu Trầm hương là gì?

Không chỉ là loại gỗ quý, Trầm hương còn là một loại “thần dược” với nhiều công dụng cho sức khỏe. Sinh ra từ những tổn thương trên cây dó bầu, nhựa cây sau một thời gian dài bao bọc những vết thương do tác động của các yếu tố tự nhiên như gió bão, thú rừng, sâu kiến đã tích tụ lại và tạo nên Trầm hương. Trầm hương là loại kháng sinh tự nhiên cao cấp, mang tính dương.

Tinh dầu Trầm hương tự nhiên nguyên chất được chiết xuất từ gỗ cây dó bầu đã tích trầm, hoàn toàn không thêm bất kỳ chất phụ gia để hòa tan hay dung dịch loãng hóa. Chúng có độ tỏa hương cao và lưu giữ hương thơm lâu.

Cách sử dụng tinh dầu Trầm hương

Tinh dầu Trầm hương loại bôi

Tinh dầu Trầm hương có thể dùng như nước hoa tinh chất, chỉ cần bôi một chút sau tai, gáy, nhân trung, trên cổ tay sẽ thấy hương thơm tỏa ra nhẹ nhàng và quyến rũ. Trầm hương giúp thư giãn, giảm căng thẳng, khơi dậy tinh thần vui vẻ, lạc quan, xua tan cảm giác bồn chồn, lo lắng, tăng cường hoạt động trí não.

Bôi tinh dầu trầm vào các vị trí trên cơ thể là cách sử dụng đơn giản và phổ biến nhất. Nhiều người còn sử dụng tinh dầu trầm trong quá trình bấm huyệt để giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Ngửi trực tiếp

Ngửi tinh dầu Trầm hương trực tiếp giúp hỗ trợ hệ hô hấp, giảm viêm mũi, viêm họng, giảm tình trạng khò khè, giúp hơi thở lưu thông dễ dàng hơn. Có thể ngửi trực tiếp từ lọ tinh dầu, bôi lên tay và hít một hơi sâu hoặc bôi lên khẩu trang để đeo.

Lựa chọn tinh dầu Trầm hương đúng chuẩn

Vì nguyên liệu khan hiếm và đắt đỏ, tinh dầu Trầm hương tự nhiên thật không có nhiều và giá thành cũng không rẻ. Vì vậy, khi mua tinh dầu Trầm hương, cần lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, được kiểm định rõ ràng như Trầm Tuệ để tránh những hàng giả, chất phụ gia độc hại.

Với sự thú vị của những công dụng tuyệt vời từ tinh dầu Trầm hương, trong thời đại dịch bệnh lan tràn, nhu cầu sử dụng tinh dầu trầm hương đang tăng mạnh. Trầm Tuệ là thương hiệu uy tín cung cấp tinh dầu Trầm hương nguyên chất để lan tỏa niềm tin và sẻ chia chân thật.

Related Articles

Back to top button